ภารกิจฟิตหุ่น ใส่บิกินี่ให้สวยภายใน 7 วัน!!

ภารกิจฟิตหุ่น ใส่บิกินี่ให้สวยภายใน 7 วัน!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

มีแพลนว่าจะไปเที่ยวทะเลกับแกงค์เพื่อนสาวในช่วงอาทิตย์หน้านี้ แต่บอดี้เจ้ากรรมดันไม่ฟิตซะเลย พุงย้วยซะไม่มี แบบนี้จะไปโชว์หุ่นโชว์ผิวกับเค้าได้ยังไงกันล่ะเนี่ย! ต้องมีแพลนกันหน่อยเเล้ว!

วันจันทร์ เมินแอลกอฮอล์
แอลกอฮอลล์ไม่เพียงแต่จะดูดน้ำออกจากร่างกายและมีแคลอรีสูงเท่านั้น ยังหักห้ามใจไม่ให้กินจุบจิบยากขึ้นด้วย (ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไร งานวิจัยหลายชิ้นบอกว่าคุณสาวๆ จะกินมากขึ้นหลังจากที่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอลล์)

วันอังคาร เติมไฟเบอร์
ลดผลิตภัณฑ์ที่มีคาร์โบไฮเดรตอาจดูน่าสน แต่อย่าลืมหม่ำไฟเบอร์ที่กินแล้วอิ่มคงทน โรยแฟล็กซ์ซีดลงบนโยเกิร์ต หรือเพิ่มอัลมอนด์ฝานลงในสลัด 1 ช้อนชา ถ้าอยากแป้งลองกินข้าวบาร์เลย์หรือข้าวซ้อมมือสัก 1 ถ้วยแทนอย่างอื่น

วันพุธ สลายไขมัน
กินอย่างสม่ำเสมอตลอดวัน ร่างกายจะกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึ่มและเผาผลาญแคลอรี่อย่างต่อเนื่อง ลองรับประทานอาหารมื้อเล็กๆ 3 มื้อ (มื้อละ 300-350 แคลอรี่ คั่นด้วยอาหารว่าง 2 มื้อ (มื้อละ 100-150 แคลอรี่) แทนอาหารมื้อใหญ่ดู

วันพฤหัสบดี เนรเทศความอืด
บร็อกโคลี หัวหอม และพริกไทย ล้วนทําให้เกิดแก๊สและท้องอืด ลองเปลี่ยนเป็นพืชผักที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักอย่างแตงกวา ผักโขม และแอสพารากัส ผลไม้ที่มีโพแทสเซียมสูง อย่างกล้วยและส้ม ช่วยคงความสมดุลของน้ำในร่างกาย

วันศุกร์ ขับออกไป
เซลล์จะกักน้ำไว้ ถ้าเซลล์มีน้ำไม่เพียงพอ ลองดื่มน้ำ 2-3 ลิตรต่อวัน (หรือประมาณ 3-4 ขวดมาตรฐาน) ค่อยๆ จิบช้าๆ น้ำจะเข้าสู่กระแสเลือดมากกว่าถูกกรอง ผ่านตับกลับออกสู่ภายนอก และจะได้ไม่ต้องไปปัสสาวะทุก 5 วินาทีด้วย

วันเสาร์ ตีซี้โปรตีน
การรับประทานอาหารตำรับ Atkins Diet ล้าสมัยไปแล้ว แต่อาหารเช้าดีๆ ที่มีโปรตีนสูงจะช่วยให้อิ่มและเมินของขบเคี้ยวต่างๆ ไป

วันอาทิตย์ กําจัดอาหารแปรรูป
อาหารแปรรูปทําให้คุณติดง่าย แถมให้ผลไม่ดีนัก คอาหารแบบนี้ทําให้เราอยากอาหารมากกว่าที่ร่างกายต้องการจริงค่ะ ไม่รู้ว่าส่วนประกอบมีอะไรบ้าง ก็ควรจะตัดอาหารนั้นออกไปจากเมนูซะ หรือไม่ก็ไปเลือกซื้ออาหารที่ไม่มีฉลากเลยดีกว่า

ถ้าทำตามแพลนที่เราจัดมาให้เเล้ว รับรองว่ารูปร่างของคุณจะดีขึ้น ลีนขึ้น กระชับมากขึ้น ใส่บิกินี่ตัวโปรดทันวันออกทริปแน่นอนค่ะ!

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ภารกิจฟิตหุ่น ใส่บิกินี่ให้สวยภายใน 7 วัน!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280962.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**