โชว์มีเสียว ดึงผู้ชาย แย่งเรตติ้ง สนั่นจอ ! “ป๋ากิ๊ก” ยอมเสนอหนุ่มเซ็กซี่ งานดี ในรูปแบบใหม่ “เกมพันหน้า The Hero”

โชว์มีเสียว ดึงผู้ชาย แย่งเรตติ้ง สนั่นจอ ! “ป๋ากิ๊ก” ยอมเสนอหนุ่มเซ็กซี่ งานดี ในรูปแบบใหม่ “เกมพันหน้า The Hero”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ยุคการแข่งขันที่รุนแรงแบบนี้ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ชายหนุ่มหุ่นดีๆ มักจะสร้างเรตติ้งได้เสมอ ล่าสุด เกมพันหน้า เอื้ออาทร เปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ เป็นรายการ “เกมพันหน้า….The Hero” รายการเรียลลิตี้เกมโชว์ ค้นหาหนุ่มหล่อ หนุ่มล่ำ มากความสามารถ แฟนคลับเยอะ มาร่วมปล่อยพละกำลังแข่งขันกัน โดยผู้ที่แข็งแกร่งสุดและได้รับคะแนนโหวตจากคนดูทางบ้านมากที่สุด จะได้รถกระบะมิตซูบิชิไทรทันขับกลับบ้านทันที

และแค่ในเทปแนะนำตัว 14 หนุ่มกล้ามล่ำพลังแกร่ง ก็ทำให้เหล่าสาวๆ ที่มาตามหาฮีโร่ในดวงใจ ได้แก่ แม้กกี้-อาภา ภาวิไล, หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ และ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่มาทำหน้าที่ตัดสินใจให้คะแนนหนุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดประจำสัปดาห์ ถึงกับออกอาการดี๊ด๊า ที่ได้เห็นหนุ่มๆ กล้ามล่ำโชว์ซิคแพคกันแบบใกล้ๆ จนสาวเบนซ์ทนความล่ำไม่ไหวถึงกับเอ่ยปากบอกแบบไม่เกรงใจแฟนหนุ่มกับป๋ากิ๊กและพี่ติ๊กว่า “งานดีมากๆ เลยค่ะป๋า เชิญหนูมาทุกเทปนะคะ หนูว่าง”

ด้าน 2 บิ๊กบอสแห่งบ้านทริปเปิ้ลทูและพิธีกรคู่หูประจำรายการเกมพันหน้า ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ พี่ติ๊ก กลิ่นสี-ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของรายการเกมพันหน้า ที่ดำเนินรายการมายาวนานถึง 12 ปี ว่า

“มันก็ถึงเวลาที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น และยิ่งช่วงนี้หนุ่มๆ บ้านเรากล้ามล่ำๆ สุขภาพดี เข้าฟิตเนสกันทั้งนั้น เราเลยมาคิดกันว่าน่าจะเอาคนพวกนี้มาแข่งขันด้านพละกำลังกันในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น แข่งยกรถ แข่งไต่เชือก งอเหล็กเส้น ซึ่งรูปแบบรายการจะเป็นเรียลลิตี้เกมโชว์

โดยจะมีการไลฟ์สดตอนที่ผู้เข้าแข่งขันกำลังซ้อมเพื่อเรียกเสียงโหวตจากเหล่าคนดูทางบ้าน นอกจากนี้ในแต่ละเทปจะมีเหล่าสาวๆ เซ็กส์ซี่สุดแซ่บ มาคอยคอมเม้นต์และคัดเลือกหนุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดประจำสัปดาห์ โดยผู้ที่ชนะประจำสัปดาห์อาจได้เงินรางวัล 20,000 บาท ในเทปแรกเราได้ แม้กกี้-อาภา ภาวิไล, หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ และ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ คอมเม้นกับแบบถึงเนื้อถึงตัวแบบอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว

งานนี้การันตีว่า สนุก มันส์ ฮา มีลุ้น มีเสียว ตามสไตล์ทริปเปิ้ลทู แน่นอน ไม่เท่านี้คนดูทางบ้านยังสามารถร่วมสนุกโหวตให้กับเหล่าฮีโร่กล้ามล่ำขวัญใจที่คุณชื่นชอบ โดยการพิมพ์เบอร์หนุ่มๆ G1-G14 ที่คุณชื่นชอบและส่งมาที่ 4554123 ยิ่งโหวตมากเท่าไหร่ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรับ ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากเกมพันหน้า The Hero ไปเลย”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
โชว์มีเสียว ดึงผู้ชาย แย่งเรตติ้ง สนั่นจอ ! “ป๋ากิ๊ก” ยอมเสนอหนุ่มเซ็กซี่ งานดี ในรูปแบบใหม่ “เกมพันหน้า The Hero” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280989.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**