โผล่อีกแล้ว! ชาวภูเก็ตสุดทนโพสต์ภาพนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนสั่งให้รถบัสจอด ก่อนนั่งอุจจาระที่ริมถนนป่าตอง ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม!

โผล่อีกแล้ว! ชาวภูเก็ตสุดทนโพสต์ภาพนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนสั่งให้รถบัสจอด ก่อนนั่งอุจจาระที่ริมถนนป่าตอง ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลวิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า นูญ ณงนารังนก ได้มีการแชร์โพสต์ภาพและข้อความลงในเพจเฟสบุ๊ค ขับรถแบบนี้ต้องประจาน ภูเก็ต ที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า กุศล ช่างเหล็ก เป็นคนโพสต์ว่า พบเห็นนักท่องเที่ยวจีนรายหนึ่ง สั่งให้รถบัสเดินทางนั้นหยุด และได้ลงไปนั่งปลดทุกข์ อุจจาระ อยู่ริมถนนป่าตอง โดยได้มีผู้หญิงยืนคอยดูอยู่ห่างๆ 

ส่วนใหญ่ชาวเน็ตได้เข้าตำหนิกรุ๊ปนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ รวมถึงไกด์ และคนขับรถที่ไม่ยอมขับรถพานักท่องเที่ยวจีนไปเข้าห้องน้ำในที่ที่ใกล้ที่สุด แต่กลับปล่อยให้มาทำธุระส่วนตัวในที่สาธารณะเช่นนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็มีบางส่วนบอกว่า นักท่องเที่ยวคนนี้อาจจะปวดท้องกระทันหันจนทนไม่ไหวแล้วก็ได้ จึงได้ตัดสินใจปลดทุกข์ริมถนนดังกล่าว 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
โผล่อีกแล้ว! ชาวภูเก็ตสุดทนโพสต์ภาพนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนสั่งให้รถบัสจอด ก่อนนั่งอุจจาระที่ริมถนนป่าตอง ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281080.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**