แชร์ประสบการณ์ “ทำศัลยกรรมตาสองชั้น” เปลี่ยนชั้นตาที่ไม่เท่ากันให้ดูเท่ากันทั้งสองข้างที่ “ธีรพรคลินิก”

แชร์ประสบการณ์ “ทำศัลยกรรมตาสองชั้น” เปลี่ยนชั้นตาที่ไม่เท่ากันให้ดูเท่ากันทั้งสองข้างที่ “ธีรพรคลินิก”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้โดดเด่นดอทคอมเรามีประสบการณ์การทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาฝากทุกคนกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นเรื่องราวของสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่มีปัญหาดวงตาทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน เพราะหัวตาข้างขวานั้นตกอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ขาดความมั่นใจ และเคยอยากแก้ปัญหานี้มาโดยตลอด สุดท้ายได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ธีรพรคลินิก คุณหมอเลยแนะนำการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อยกให้ชั้นตาทั้งสองข้างนั่นเท่ากัน และทำให้เธอกลายเป็นสาวตาสองชั้นที่ดูแล้วมีเสน่ห์ และเสริมสร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยค่ะ 

สวัสดีค่ะทุกๆ คน หนูชื่อว่าเวณิตานะคะ คือวันนี้หนูอยากจะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมตาสองชั้น ที่เรียกได้ว่าเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของหนูเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะหนูมีปัญหาชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ตรงหัวตาด้านขวาของหนูมันตก ทำให้ตาของหนู 2 ข้างนั้นมันดูไม่เท่ากัน ตอนเด็กๆ ไม่ก็คิดอะไรมากนะคะ แต่พอโตขึ้น เริ่มรู้สึกว่ามันเป็นปมด้อย โดนเพื่อนๆ ล้อบ่อย เลยอยากแก้ไขปัญหานี้มากๆ ค่ะ 

นี่คือภาพของหนูก่อนทำศัลยกรรมตาสองชั้นค่ะ ซึ่งเป็นวันที่หนูเข้าไปปรึกษากับทางคุณหมอ เพราะคุณแม่พาไปค่ะ คือหนูได้ไปคุยกับคุณแม่ว่าอยากจะทำตาให้ตามันเท่ากัน คุณแม่เลยพาไปที่ธีรพรคลินิก เพราะคุณแม่เคยได้ยินชื่อเสียงว่าคลินิกที่นี่ทำตาสวย และเป็นธรรมชาติมาก ก่อนไปหนูก็ได้มีการหารีวิวในอินเตอร์เน็ตนะคะ เห็นว่าที่นี่มีรีวิวทำตาสองชั้นเยอะมากเลย 

วันที่เข้าไปที่คลินิก หนูก็ได้บอกคุณหมอไปว่า หนูอยากแก้ไขปัญหาที่ตาสองข้างของหนูไม่เท่ากัน หนูอยากมีชั้นตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ หลักๆ เลยคืออยากให้ตาทั้งสองข้างเท่ากันน่ะค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ และได้ลองเอาไม้มาวัดที่ดวงตาหนูเพื่อที่จะบอกว่าชั้นตาหนูควรจะอยู่ที่ประมาณไหน เพื่อที่ตาทั้งสองข้างเท่ากัน จนสุดท้ายหนูโอเคกับที่นี่ เลยตกลงกับคุณแม่จองคิวทำที่ธีรพรคลินิกค่ะ

วันที่มาทำ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก และก็กลัวมากด้วย เพราะไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน แต่พี่ๆ ที่นี่ก็ดูแลเราดีมากๆ ให้คำปรึกษาดี พูดคุยกับเราให้เราหายกังวลค่ะ พอไปทำก็รู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย รู้แต่ว่ามีคุณหมอมาผ่า มาเย็บอยู่ที่ชั้นตาของหนู ใช้เวลาไม่นาน เรียกได้ว่ายังไม่หายตื่นเต้นเลยค่ะ คุณหมอก็บอกว่าผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

พอออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอก็เอากระจกให้ดู ตอนแรกก่อนที่จะเห็นตัวเองในกระจก ก็คิดว่าคงจะต้องมีเลือดเยอะ ตาจะต้องเขียวช้ำแน่นอน แต่พอเห็นตัวเองแล้ว ไม่มีเลือด ไม่มีอาการเขียวช้ำเลยค่ะ มีแต่อาการบวมนิดหน่อย เพราะคุณหมอบอกว่าต้องยกชั้นตาสองข้างให้เท่ากัน เลยอาจจะมีอาการบวมบ้าง 

พอกลับไปบ้าน ก็ดูแลแผลตามที่คุณหมอบอก ทานยา เช็ดแผล อาการบวมก็ไม่บวมขึ้นจากเดิมนะคะ แล้วก็ไม่มีอาการเขียวช้ำด้วย คุณหมอมือเบามาก หนูไม่แปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมที่ธีรพรคลินิกถึงมีชื่อเสียงกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้น 

และนี่คือภาพที่ดวงตาของหนูเข้าที่แล้วค่ะ ประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ธีรพรคลินิกไปค่ะ ตาทั้งสองข้างของหนูเท่ากันแล้ว แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เพื่อนๆ หลายๆ คนทักว่าดูดีขึ้นจากเมื่อก่อน ทำให้หนูมั่นใจขึ้นมากกว่าเดิมมากๆ เลยล่ะค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณหมอที่ธีรพรคลินิก ที่ทำให้หนูกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และแก้ไขปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันของหนูหมดไปค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก คุณ เวณิตา ลอยวัฒนกุล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
ธีรพรการแพทย์ โดย คุณหมอชลธิศ
เบอร์ติดต่อ 02-438-4444, 09-1132-4444,09-1162-4444
Line : teeraporn_official

Facebook : Teerapornclinic โดยคุณหมอชลธิศ
www.teerapornclinic.com

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์ “ทำศัลยกรรมตาสองชั้น” เปลี่ยนชั้นตาที่ไม่เท่ากันให้ดูเท่ากันทั้งสองข้างที่ “ธีรพรคลินิก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281239.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**