อาหารคือยาที่ดีที่สุด ! ประชาชนเจ็บป่วยเยอะ ต่างรุมหาสมุนไพรบำรุงสุขภาพ น้ำมันดุลยภาพ 5 ชนิด “เบญจ ออยล์” ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14

อาหารคือยาที่ดีที่สุด ! ประชาชนเจ็บป่วยเยอะ ต่างรุมหาสมุนไพรบำรุงสุขภาพ น้ำมันดุลยภาพ 5 ชนิด “เบญจ ออยล์” ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงาน “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14” ( The 14th National Herbs Expo ) “เสน่ห์ไทย สมุนไพรไทย 4.0” เพื่อสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจไทยให้มีความยั่งยืน จะเน้น “อาหารคือยาที่ดีที่สุดของคุณ” โดยบูธที่น่าสนใจอย่างมากคือ  เบญจ ออยล์

หากย้อนกลับไป บางคนอาจจะจำได้ เพราะเป็นผู้ผลิตไข่ไก่ที่มีกรดไขมัน โอเมก้า 3 รายแรกของเมืองไทย ภายใต้ตรา ดอกเตอร์เฮ็นน์

โดยคิดค้นแนวทางที่จะพัฒนา อาหารเพื่อสุขภาพ จนกระทั่งสามารถพัฒนาสูตรอาหารพิเศษ สำหรับการผลิตไข่เพื่อสุขภาพตลอดจนกระบวนการควบคุมคุณภาพเพื่อ ให้ได้ไข่ไก่เพื่อสุขภาพแต่ละชนิด จากฐานธุรกิจปศุสัตว์ที่มีอยู่แล้ว ซึ่งเป็นฟาร์มไก่ไข่ อันดับ 2 ของประเทศในขณะนั้น สามารถเลี้ยงไก่ไข่ได้ เกือบ 1,000,000 ตัวและยังเป็นรายแรกที่ บุกเบิกตลาดไข่สุขภาพ ริเริ่มการขายแพ็คละ 10 ฟอง

กระทั่งพัฒนาการใหม่ด้วยการประทับตราบนเปลือกไข่ ด้วยเครื่อง Laser Inkjet โดยใช้ Food grade Ink นอกจากนั้นยังได้รับการยอมรับจากภาครัฐเรื่องสมุนไพร

ทั้งนี้ ในปัจจุบันการดำรงชีวิตของเราเป็นไปด้วยความเร่งรีบ ทำให้มองข้ามสิ่งสำคัญที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เกิดนั้นก็คือ สุขภาพ คนส่วนมาก พบสภาวะโรคเสื่อมต่างๆในร่างกาย ที่เกิดจากการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ การพักผ่อนไม่เพียงพอ

แม้แต่การอยู่ในสภาพ แวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการดำรงชีวิต ซึ่งทำให้เกิดปัญหาเจ็บป่วยตามมา และเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดความไม่สมดุล หากเรา หันมาใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้น เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับร่างกาย เชื่อว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีและเกิดความสมดุล

ดังนั้นประชาชนที่มางาน “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14” จึงสนใจ และถามหา น้ำมันดุลยภาพ 5 ชนิด “เบญจ ออยล์” เพื่อฟื้นฟูร่างกายจำนวนมาก ซึ่งในอนาคตถือว่าสมุนไพรชิ้นนี้จะได้รับความนิยมตามจากแพทย์ และ มีประจำโรงพยาบาลอย่างแน่นอน ตามนโยบายของรัฐบาล

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อาหารคือยาที่ดีที่สุด ! ประชาชนเจ็บป่วยเยอะ ต่างรุมหาสมุนไพรบำรุงสุขภาพ น้ำมันดุลยภาพ 5 ชนิด “เบญจ ออยล์” ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14 [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281262.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**