สุดสยอง แพทย์เตือนสุขภาวะทางเพศ ! ช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องต้องห้าม แต่อย่าถึงขั้นเอา “งูเหลือม” สอดไส้ทางทวารหนัก

สุดสยอง แพทย์เตือนสุขภาวะทางเพศ ! ช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องต้องห้าม แต่อย่าถึงขั้นเอา “งูเหลือม” สอดไส้ทางทวารหนัก

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

แม้ว่าเรื่องของ การช่วยตัวเอง (Masturbation)  จะเป็นเรื่องของการรักษาความสมดุลของสุขภาพ เพราะคือการกระตุ้นอวัยวะเพศตัวเองเพื่อปลุกอารมณ์ทางเพศเพื่อทำให้ถึงจุดสุดยอดและให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด โดยอาจสัมผัส เค้น หรือนวดคลึงอวัยวะเพศตัวเอง ผู้ชายและผู้หญิงสามารถช่วยตัวเองได้ อีกทั้งวิธีนี้ยังสามารถทำให้ตัวเองหรือช่วยให้ผู้อื่นสำเร็จความใคร่ได้ด้วย

คลังความรู้สุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า ผู้คนในสังคมมักเชื่อว่าการช่วยตัวเองถือเป็นเรื่องต้องห้าม ไม่สมควรพูดในที่สาธารณะ หลายคนจึงมักรับรู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวคลาดเคลื่อนหรือไม่ถูกต้อง

การช่วยตัวเองนอกจากจะช่วยปลดปล่อยความต้องการทางเพศแล้ว ยังมีประโยชน์ที่ส่งผลดีต่อผู้ที่สำเร็จความใคร่ด้วยวิธีนี้ ซึ่งประกอบด้วยประโยชน์เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป และประโยชน์เกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ

เนื่องจาก การช่วยตัวเองช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ทำให้นอนหลับง่ายและสบายขึ้น ช่วยลดความเครียด  เป็นวิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยอีกวิธีหนึ่ง เนื่องจากจะช่วยเลี่ยงการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งไม่ทำให้เสี่ยงป่วยเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เหมือนกับการร่วมเพศกับคู่นอนด้วย

อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ออกมาเตือนว่า การสำเร็จความใคร่ด้วยการช่วยตัวเองไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายหรือปัญหาสุขภาพใด ๆ แต่หากช่วยตัวเองมากเกินไป หรือช่วยตัวเองโดยใช้อุปกรณ์เสริมร่วมด้วย อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เคยมีข่าวต่างๆ ออกมามากมาย ( เช่น สุดสยอง แพทย์จีนผ่าตัดนำ ‘ปลาไหล’ ทั้งตัวออกจากท้องคนไข้ http://morning-news.bectero.com/international/10-May-2017/102016 ) 

ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่อวัยวะเพศ โดยเฉพาะกลุ่มเกย์ส่วนน้อย ที่ช่วยตัวเองด้วยการใช้เซ็กส์ทอย (Sex Toys)  ที่อันตราย หรือ ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ช่วยตัวเองที่ปลอดภัย

แต่ไปสรรหาอะไรแปลกๆ มาช่วย เช่น คลิปที่กำลังแพร่ในโลกโซเชี่ยลขณะนี้ซึ่งไม่ทราบว่าจากที่ไหน ที่นำตกใจมาก คือการนำเอางูเหลือมมาสอดไส้ทางทวารหนัก ซึ่งหากพลาดพลั้งอาจจะทำให้เสียชีวิตได้เลย เพราะแม้จะไม่มีพิษ แต่มันมีความไว และ คนไม่สามารถควบคุมสัตว์ประเภทงูได้เลย ซึ่งหากเกิดเหตุฉุกเฉินแนะนำว่าให้โทร 1669 

คำเตือนคลิปเตือนภัยนี้ ….. เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น OVER 20 YRS ONLY !

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สุดสยอง แพทย์เตือนสุขภาวะทางเพศ ! ช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องต้องห้าม แต่อย่าถึงขั้นเอา “งูเหลือม” สอดไส้ทางทวารหนัก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281454.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**