4 กรอบแว่นสุดชิค เหมาะกับสาวหลากสไตล์เช่นคุณ!

4 กรอบแว่นสุดชิค เหมาะกับสาวหลากสไตล์เช่นคุณ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

การเลือกกรอบแว่นให้เข้ากับรูปหน้ากลายเป็นเรื่องเก่าไปแล้ว เมื่อทฤษฎีใหม่กว่าบอกว่า ไม่ว่ารูปหน้าแบบไหนก็สามารถใส่แว่นแบบใดก็ได้ ตามแต่บุคลิกหรือใครที่คุณอยากเป็น!

Sexy & Mysterious
แว่นกรอบซอฟต์แคตอายส์ที่ปลายชี้ขึ้นเบาๆ ไม่ทําให้ดูเปรี้ยวปรี้ดแต่เก๋กําลังดี แลดูเยาว์วัยและโมเดิร์นขึ้น แถมยังบอกใบ้ถึงแง่มุมน่าค้นหาและเย้ายวนในตัว แม้ว่าจะอยู่ในชุดแม่ชี
ที่ปกปิดตังแต่ต้นคอจดข้อเท้าก็ตาม

 

Humble Mature
กรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมขอบมน เปลี่ยนเด็กสาววัยใสให้กลายเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความนิ่ง สุขุม และเป็นมืออาชีพ แถมเหมาะจะเป็นแว่นโกงอายุของคนหน้าเด็ก ในยามที่คุณต้องไปเจรจาธุรกิจหรือต้องการความน่าเชื่อถือ

 

Creative & Active
ไม่ต้องมองหาแรงบันดาลใจที่ไหนไกล เมื่อแว่นตากรอบเก๋ เช่น ทรงเหลี่ยมโค้ง ทรงสมมาตร ทรงกลม หรือกรอบสีทูโทน บ่งบอกว่าคุณเป็นคนไม่ติดอยู่ในกรอบ และพร้อมมองหาสิ่งใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่ง นี่แหละแว่นของฮิปสเตอร์ตัวจริง

 

Bold & Attractive
หญิงสาวที่โดดเด่นท่ามกลางผู้คน แต่ติดจะขี้อายนิดๆ เมื่อซ่อนใบหน้าไว้ในกรอบแว่นทรงโอเวอร์ไซส์ แต่ไม่เหมือนใครด้วยแว่นชวนมองสไตล์สาวเจ้าเสน่ห์ เช่น ดีเทลที่กรอบหรือขาแว่น ไปจนถึงเลนส์ไล่สีแบบออมเบร

คราวนี้ คิดอยากจะใส่แว่นแบบไหน ก็ลองหาแรงบันดาลใจแซ่บๆ จากบรรดาไอดอล เซเลบที่มีความมั่นใจในตัวเองมาเรียกคะแนนความกล้า เเล้วลองหามาใส่เรียกความปังกันได้เลย!

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
4 กรอบแว่นสุดชิค เหมาะกับสาวหลากสไตล์เช่นคุณ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281501.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**