9 สกินแคร์สุดเริ่ดจากไต้หวัน ของดี ของแจ่ม จนต้องบอกต่อ!

9 สกินแคร์สุดเริ่ดจากไต้หวัน ของดี ของแจ่ม จนต้องบอกต่อ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ไหนๆ ประเทศนี้ก็เปิดให้คนไทยเข้าไปเที่ยวแบบไม่ต้องขอวีซ่าเเล้ว เราก็ขอเอาใจขาช้อปด้วยการรวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามที่โด่งดังและเป็นตำนานมาฝากกันสักหน่อย

Yuan
โด่งดังจากสบู่สมุนไพรมากว่า 11 ปี จนแตกไลน์สินค้ามาเป็นบอดี้แคร์และโฮมแคร์กลิ่นหอมสมุนไพรท้องถิ่น ที่คัดสรรอย่างดีจากฟาร์มหยวน เพาะปลูกแบบไม่ทําร้ายธรรมชาติ เรียกว่าเป็นแบรนด์ความงามจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

O’Right
แบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงเส้นผมที่ออร์แกนิกตั้งแต่ส่วนผสมไปจนถึงโรงงานและออฟฟิศ ที่สาวๆ หลายคนเลิฟมาก คือแชมพูที่สกัดจากกาแฟ ไม่เพียงช่วยให้ผมสลวยในบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้เท่านั้น แต่ยังแอบซ่อนเมล็ดกาแฟไว้ใต้ขวด ใช้หมดเมื่อไหร่ ปักลงดินปลูกกาแฟต่อได้เลย เจ๋งมาก!

 

23.5°N
แบรนด์ที่เกิดขึ้นจากความคิดของนักศึกษาปริญญาโทเมื่อ 7 ปีก่อน ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ที่ได้ส่วนผสมทางธรรมชาติที่มีในไต้หวัน 100% และเกิดขึ้นมาเป็นสกินแคร์ปรนนิบัติผิวด้วยธรรมชาติ มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสวยงาม แถมราคาน่าคบหา

 

DR.WU
จากคุณหมอผิวหนังผู้โด่งดัง ถึงขนาดที่คิวยาวพอๆ กับร้านอาหารติน ไท่ ฟง สาขาแรก สู่ผลิตภัณฑ์เดอร์มาแคร์อันดับหนึ่งที่ตอบโจทย์สาวที่มีความต้องการและปัญหาผิวที่หลากหลาย ทุกวันนี้ ดร. วู ยังคงให้การรักษาผิวอยู่ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนดังและอาจจะต้องจองคิวกันข้ามปี ดังนั้น เลือกใช้สกินแคร์ของ ดร. วู ง่ายกว่าค่ะ

 

Neogence
ตัวที่โดดเด่น คือกรดไฮยาลูรอนเพียวๆ ใช้เพียงหยดเดียวก็ซึมซาบได้ทั่วใบหน้า แต่เราขอแนะนําให้สาวไทยลองไปใช้ Pore-Minimizing Treatment Cleansing Mask ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากใบหน้าและรูขุมขนด้วยในขั้นตอนเดียว คือดีงาม!

 

For Belove One
แบรนด์แรกของไต้หวันที่ผู้ก่อตั้งเป็นผู้หญิง และคร่ำหวอดในวงการความงามของไต้หวันในฐานะบรรณาธิการความงามมากว่า 20 ปี เธอพัฒนาสกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์สาวๆ ในชีวิตประจําวันอย่างครบวงจร

 

Naruko
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ผันตัวมาจาก Beauty Influencer ชื่อดัง ตัดสินใจเริ่มบริษัทสกินแคร์ของตัวเอง หลังจากสั่งสมประสบการณ์ด้านความงามมาร่วม 30 ปี ออกซีรี่ย์สกินแคร์ตอบโจทย์ความต้องการมากถึง 9 ซีรี่ย์ กว่า 200 ผลิตภัณฑ์ และมียอดขายทั่วโลก 20 ล้าน

 

PSK
บริษัทแม่ทําแป้งที่โด่งดังตั้งแต่ยุค 70s พอมาถึงสกินแคร์ก็ไม่ทําให้ผิดหวัง โดยเฉพาะซีรีย์ที่ใช้สารสกัดจากใต้ท้องทะเลลึกมาเป็นส่วนผสม เสริมสร้างผิวที่แข็งแรงและทําให้แลดูอ่อนเยาว์ได้

 

Cellina
ครีมกระปุกนี้มีทุกบ้าน เป็นกระปุกที่ชาวไต้หวันคุ้นเคยกันดีมาเป็นเวลา 75 ปี โดดเด่นที่ความเข้มข้น ทาปุ๊บนุ่มปั๊บ ชุ่มชื่นยาวนาน ชนิดที่ว่าอยู่ในห้องแอร์ก็ไม่มีทางผิวแห้ง 

อ่านสรรพคุณความดีงามของแต่ละแบรนด์เเล้วอยากเดินทางขึ้นเครื่องไปช้อปจังเลยค่ะ ไปไต้หวันคราวหน้าก็อย่าลืมมองหาสกินแคร์เริ่ดๆ จากแบรนด์เหล่านี้เอาไว้เลยนะ!

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
9 สกินแคร์สุดเริ่ดจากไต้หวัน ของดี ของแจ่ม จนต้องบอกต่อ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281542.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**