แชร์สนั่น! สาวประเภทสองของลาว “บุ้งกี้ พิลาวง” บินลัดฟ้าไปถึงประเทศเกาหลี ควักเงินทำศัลยกรรมรีเควสท์หมอขอหน้าแบบ “ใหม่ ดาวิกา”

แชร์สนั่น! สาวประเภทสองของลาว “บุ้งกี้ พิลาวง” บินลัดฟ้าไปถึงประเทศเกาหลี ควักเงินทำศัลยกรรมรีเควสท์หมอขอหน้าแบบ “ใหม่ ดาวิกา”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ทำเอาโซเชียลฮือฮาและแชร์กันไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เมื่อสาวประเภทสองของลาวอย่างบุ้งกี๋ พิลาวง ได้โพสต์ภาพลงในเฟสบุ๊ค หลังจากที่เธอลงทุนบินลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมถึงประเทศเกาหลี และได้พกรูปใบหน้าของหญิงสาวไปรีเควสท์คุณหมอเพราะเธอนั้นอยากจะสวยเหมือนนางเอกซุปตาร์บ้านเราอย่างใหม่ ดาวิกานั่นเอง! 

ซึ่งล่าสุดสาวบุ้งกี๋ พิลาวง ได้โพสต์ภาพใบหน้าของตัวเองหลังจากทำศัลยกรรมเสร็จ มาวางเปรียบเทียบกับภาพของสาวใหม่ ดาวิกา ที่ถึงแม้ตอนนี้ใบหน้าของเธอยังคงบวมจากการทำศัลยกรรมและยังไม่เข้าที่ คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าเมื่อใบหน้าของเธอหายแล้ว จะสวยปังเหมือนสาวใหม่ ดาวิกาหรือไม่ แล้วเดี๋ยวเราจะมาอัพเดทให้ชมกันอีกทีค่า! 

ภาพหลังผ่าตัดเสร็จทันทีของบุ้งกี๋ พิลาวง ที่ยังไม่เข้าที่

ภาพของบุ้งกี๋ พิลาวงก่อนทำศัลยกรรมใบหน้า

ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค เฟซบุ๊ก BoungKii Philavong

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์สนั่น! สาวประเภทสองของลาว “บุ้งกี้ พิลาวง” บินลัดฟ้าไปถึงประเทศเกาหลี ควักเงินทำศัลยกรรมรีเควสท์หมอขอหน้าแบบ “ใหม่ ดาวิกา” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281551.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**