ถูกโกงจนชีวิตพัง ! ทิ้งวงการบันเทิง บี๋-สวิช อดีตพระเอกช่อง 7 เปิดใจยามลำบาก ถึงขั้น “อย่ามีชีวิตอยู่เลยดีกว่า”

ถูกโกงจนชีวิตพัง ! ทิ้งวงการบันเทิง บี๋-สวิช อดีตพระเอกช่อง 7 เปิดใจยามลำบาก ถึงขั้น “อย่ามีชีวิตอยู่เลยดีกว่า”

ที่มา : msn      
ส่งต่อ

โดนโกงเงินจนชีวิตพัง ต้องออกจากวงการบันเทิง แถมถูกผู้หญิงทิ้งจนเข็ดรัก บี๋-สวิช อดีตพระเอกดัง ออกมาเปิดใจ มีช่วงหนึ่งอยากทำธุรกิจ แต่หลงกลโควต้าลอตเตอรี่ ถูกคนแอบอ้างว่ามีโควต้าจากกองสลากฯ 200-300 ล้าน มีตัวละครที่อ้างมาเราไปดูก็มีชื่อจริง

โดยบอกว่าถ้าลงทุนจะได้ดอกเบี้ยดี ต่อมารู้สึกแปลกๆ ขอเลิก ขอเงินคืน เค้าบอกให้ไปฟ้องเอา อ้างชื่ออัยการดังมา สุดท้ายตัวเองโดนโกงเงินไป 5 ล้าน ตอนนี้ยังเป็นคดีอยู่ อยากเตือนภัยทุกคน ดอกเบี้ยที่จะมาล่อ เราโลภ กลายเป็นแบบนี้ โดนเล่ห์เหลี่ยมมาโกงเรา เค้าเป็นลูกสาวอัยการจริงๆ แต่มาทำแบบนี้

“ตอนนั้นเครียดมากจะโทษตัวเองว่าทำไมโง่ขนาดนี้ ทำไมต้องไปเสียเงินแบบนี้ เราทำงานมาสุจริต ไปทวงเงินก็ถูกหาว่าบุกรุกบ้าน เครียดหนัก 2 เดือนแรกกินข้าวไม่ลง หวังกระบวนการยุติธรรมก็ยาก เครียดถึงกับโมเม้นต์หนึ่งคิดว่าหรือเราอย่ามีชีวิตอยู่เลยดีกว่า แต่สุดท้ายก็คิดว่าแล้วคนข้างหลังจะเป็นอย่างไร ฝากคนที่มืดมนว่า เรายังมีช่องแสงสว่างอยู่เสมอ”

บี๋ เผยอีกว่า จากนั้น มีโอกาสมาเจอ พี่ไก่-วรายุฑ ช่วยพาไปเจอทนาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผมเลยบอกว่า พี่จะให้ผมเล่นละครทำอะไรก็ได้ เล่นเป็นคนใช้ก็ได้ โดยไม่คิดค่าตัวเลย เพราะวันหนึ่งที่เราไม่มีใคร พี่ไก่ยื่นน้ำใจมาให้เรา ช่วยเหลือเราโดยไม่เรียกร้องใดๆ อยากขอบคุณมาก ตอนนี้ก็เริ่มมีงานละครเข้ามาแล้ว

ส่วนเรื่องความรัก บี๋เคยโดนผู้หญิงทิ้งจนเข็ดรัก ความรักที่กำลังจะเข้ามาต้องเผื่อใจและเข้าใจให้มากขึ้น

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ถูกโกงจนชีวิตพัง ! ทิ้งวงการบันเทิง บี๋-สวิช อดีตพระเอกช่อง 7 เปิดใจยามลำบาก ถึงขั้น “อย่ามีชีวิตอยู่เลยดีกว่า” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281620.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**