รอวันตาย ! นศ. บุกบ้านร้างเปิดใจ สุดผวา เพื่อนทยอยตายสยอง 5 ศพ หมอปลาเผยกลางรายการเห็นวิญญาณผู้หญิง !

รอวันตาย ! นศ. บุกบ้านร้างเปิดใจ สุดผวา เพื่อนทยอยตายสยอง 5 ศพ หมอปลาเผยกลางรายการเห็นวิญญาณผู้หญิง !

ที่มา : http://dodeden.com      
ส่งต่อ

กลายเป็นกระแสฮือฮาสนั่นโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเด็กวัยรุ่น คนเมื่อสองปี ได้บุกไปพิสูจน์บ้านผีแห่งหนึ่งย่านพุทธมณฑลสาย 2 ต่อมาเกิดเหตุการณ์ชวนผวา 5 ใน เสียชีวิตสยอง ทั้งรถชน,ไฟครอก ตอนนี้เหลือผู้รอดชีวิตอีกแค่คน ซึ่งเรื่องดังกล่าวจะเป็นเรื่องจริงหรือแค่มโนรายการโหนกระแส 

 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”พิธีกร ได้เปิดใจ“นนท์ นนทวัฒน์ บัวธรรม” เล่าถึงเหตุการณ์สุดสยอง พร้อมคำแนะนำจาก“หมอปลา จีระพันธ์ เพชรขาวผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ มาเปิดใจถึงเรื่องนี้

อายุเท่าไหร่

นนท์ “20 ปีครับ”

วันที่ไปเที่ยวพิสูจน์บ้านผี

นนท์ “ปี 58 ไปกัน 7 คน แต่เข้าไปแค่ 6 คนคือผมไปมอเตอร์ไซค์สามคัน อยากรู้ว่าผีมีจริงหรือเปล่า แถวพุทธมณฑลสายสอง อีกคนเป็นผู้หญิง เป็นแฟนเพื่อนรออยู่ข้างนอก เขาไม่กล้าเข้าไป”

ไปท้าหรือไปพิสูจน์อะไรยังไง

นนท์ “คืออยากรู้แค่ว่าในหมู่บ้านนั้นมีคนอยู่หรือเปล่า เป็นหมู่บ้านสร้างไม่เสร็จ ซ้ายขวามีแต่ป่า เป็นหมู่บ้านน้ำท่วม มีแค่ไม่กี่หลังครับในหมู่บ้าน ซึ่งเราไม่ได้เข้าบ้าน ยังอยู่แค่ข้างนอก”

ทำไมถึงไม่เข้าข้างใน

นนท์ “บ้านมันเปิดไฟอยู่ พอพวกผมขี่ไปถึงบ้าน ไฟก็ดับ เป็นไฟหน้าบ้าน พอเราไปถึงไฟดับ เราก็คิดว่าบ้านหลังนี้มีคนอยู่ ก็เลยวนออกมาไปอีกหลังนึงขวามือ พอไปถึงปุ๊บก็เกิดเหตุการณ์เดียวกับหลังแรก ก็คือไฟดับอีก”

คิดมั้ยว่า เป็นคนที่ดูแลหมู่บ้านทิ้งไว้

นนท์ “ตอนหลังแรกคิดว่าเป็นคนที่ดูแลหมู่บ้าน พอมาหลังสองไม่คิดแล้ว กลับบ้านดีกว่า เห็นแค่ไฟ ไม่เห็นอย่างอื่น”

เห็นเงา วิญญาณ

นนท์ “ไม่มี แต่รู้แค่ว่ามีแท็กซี่พาผู้โดยสารมาฆ่าบ้าง เด็กแว้นเข้ามาลองดีแล้วตายบ้างในหมู่บ้าน เรารู้ว่ามันอันตรายก็ไปเรื่อยๆ ไม่ได้คึกคะนองอะไร ซึ่งพอกลับมาก็นั่งคุยกันว่าทำไมไฟมันถึงดับ ก็คิดว่าอาจจะมีคนดูแลอยู่สองหลังหรือเปล่า ไม่ได้คิดว่าเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น คิดว่าอาจมีคนดูแลทั้งสองหลังแหละ ห้าทุ่มเที่ยงคืนแล้วเขาอาจจะนอน อาจจะปิดไฟ”

รู้สึกไม่น่ามีผี

นนท์ “ใช่ ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้ท้าทายอะไร เพราะก่อนไปก็พูดเลยว่าอย่าไปลบหลู่เพราะของพวกนี้เราไม่รู้ว่ามันจะมีอะไร”

หลังจากนั้น 9 เดือน เกิดอะไรขึ้น

นนท์ “เกิดอุบัติเหตุรถชน คนที่เสียชีวิตคือเพื่อนผมที่เข้าไปกับแฟนที่เป็นผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างนอก ผู้หญิงคาที่ เพื่อนผมเขาไม่ได้คาที่ ตอนชนยังรู้สึกตัว เฮือกสุดท้ายเดินไปหาแฟน แต่ไปไม่ถึง”

มีใครเห็นอะไรแปลกๆ

นนท์ “มีคนที่เขาเห็นเหตุการณ์ เขาบอกว่าซ้อนมา 3 คน แต่ผมบอกเป็นไปไม่ได้เพราะเขาเพิ่งออกจากบ้านผมไป คน นั่งกินนั่งดื่ม ไม่ได้เมาเพราะไม่ได้กินเหล้า นั่งกินแป๊บซี่ นั่งคุยกัน แต่มีคนบอกว่าเขาซ้อนสาม เป็นผู้หญิงซ้อนไปด้วยอีกคน”

ถัดมา 6-7 เดือน เพื่อนตายอีก

นนท์ “ตายหน้าปากซอยบ้าน รถเบียด เป็นศพที่ 3 ก็ออกมาจากซอยบ้านจะไปซอยข้างๆ จังหวะคร่อมจะแซงรถ แล้วโดนรถเลนสองเบียด รถชนฟุตบาทหน้าไปฟาดต้นไม้ เสียชีวิตคาที่ เขามาหาพวกผมก่อน”

มีอะไรแปลกๆ มั้ย

นนท์ “มีคนที่เขานั่งอยู่ตรงที่ชนว่าทำไมมีคนตายแค่คนเดียว ทั้งที่ซ้อนมา 2 คน เหมือนกับคู่แรกเลยครับ ก็เลยถามว่าเป็นแบบไหน เขาบอกเป็นผู้หญิงผมยาว เสื้อสีขาว ผมก็บอกเป็นไปไม่ได้ เขาไปคนเดียวแน่นอน ผมก็ยังไม่เชื่อเหมือนกันเป๊ะเลย คิดเหมือนกันแต่ไม่อยากคิดมาก มันคิดในหัวตลอดว่าเป็นเพราะที่เราไปหรือเปล่า”

หลังจากนั้นศพที่ 4-5ก็ตามมา

นนท์ “บ้านไฟไหม้เมื่อช่วงเมษายน ปีนี้ เหตุเกิดในซอยบ้านเพชรเกษม 94 ทาวน์เฮ้าส์2 ชั้น เป็นเพื่อนที่ไปบ้านร้างด้วยกัน คือตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นไฟฟ้าลัดวงจร แต่ผมก็งง ว่าอยู่กัน 4 คน ทำไมตายแค่ 2 คน ตอนนั้นอยู่กัน คน แต่ตายแค่คนที่ไปบ้านร้าง อีกสองคนรอด บ้านหลังนั้นมีเซฟติคัทเหมือนโรงงาน แบ่งเป็นห้องๆ แต่ละห้องก็มีตัวนึง ถ้ารั่วห้องนี้ก็ตัดห้องนี้ รั่วห้องโน้นก็ตัดห้องโน้น มันก็ไม่น่าเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ เขาสองคนนอนอยู่ใกล้ๆ กันเลย”

เหลือ 2 คือคุณกับเพื่อน

นนท์ “ก็ยังอยู่ดี แต่กลัว ไม่กล้าไปไหน ปกติเป็นคนชอบขี่มอเตอร์ไซค์ก็มีคิดบ้างนิดหน่อยว่าเกิดจากการที่ไปบ้านร้านหรือเปล่า แต่ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ คิด 30-40 เปอร์เซ็นต์ แต่ผมไม่ได้ไปลบหลู่”

หมอปลา “แต่เจตนาที่ไปก็คือไปลบหลู่ เพราะไม่งั้นจะไปทำไมล่ะ เจตนาไปแล้ว เจตนาน้องแต่พอไปถึงเกิดเหตุการณ์ไฟดับก่อน เลยไม่ได้เข้าไป แค่คิดก็ผิด นี่คิดแล้วไปด้วย แค่นี้ก็ผิดเลย”

ทำให้ผีโกรธเลย

หมอปลา “วันนี้ผมได้ให้สัมภาษณ์กับช่องหนึ่ง แต่ผมไม่ได้รู้เนื้อหา แต่พอมาฟังปุ๊บ คือเจตนาของน้องคือต้องการไปพิสูจน์ ภาษาชาวบ้านก็ลบหลู่”

ผู้หญิงเกี่ยวมั้ย

หมอปลา “อันนี้เกี่ยวแน่ เพราะน้องบอกมีแท็กซี่ลวงผู้โดยสารไปฆ่า ต้องไปสืบว่าผู้โดยสารคนนั้นจะออกมารูปแบบที่น้องบอกหรือเปล่า เมื่อกี้ได้เห็นภาพที่บ้านร้างตรงทางเข้า นั่นคือวิญญาณ คือสถานที่ปล่อยรกร้าง มันต้องมีวิญญาณไปแฝงอยู่อยู่แล้ว เมื่อมนุษย์ไม่อยู่ วิญญาณก็อยู่แทน”

คนต่อไปจะเป็นใคร

หมอปลา “ไม่รู้แล้ว แต่สองคนที่เหลือนอนไม่หลับหรอกครับต้องคิดครับ”

 

นนท์ “ก็คิดบ้าง เพื่อนอีกคนก็คุยกันว่าต่อไปจะเป็นเราหรือเปล่า”

รอวันตายหรือเปล่า

นนท์ “ใช่ จะตายเมื่อไหร่ วันนี้พรุ่งนี้ ก็บอกพ่อแม่ เขาก็เครียด เขาก็กลัว แต่ทำอะไรไม่ได้ ก็รดน้ำมนต์มา ไหว้พ่อไหว้แม่”

มีทางแก้มั้ย

หมอปลา “เมื่อเหตุการณ์มันผ่านไปแล้ว ทางแก้คือน้องต้องมีสติตลอด ห้ามประมาท ถ้าแนะนำให้สบายใจ ให้น้องหาเหรียญตราครุฑคือตราแผ่นดินมาห้อยคอ แต่เน้นปี 17 กับ 19 คือตราครุฑเป็นตราของแผ่นดิน แผ่นดินนี้ไม่มีใครใหญ่เท่าครุฑ สามารถคุ้มครองได้ แต่ไม่ใช่เอาครุฑมาห้อยคอแล้วตัวเขายังประมาท ก็เป็นไปไม่ได้”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รอวันตาย ! นศ. บุกบ้านร้างเปิดใจ สุดผวา เพื่อนทยอยตายสยอง 5 ศพ หมอปลาเผยกลางรายการเห็นวิญญาณผู้หญิง ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281634.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**