แชร์สนั่น! คลิปหลุดคนหน้าคล้าย “นายแบบดังลูกครึ่งฟิลิปปินส์-จีน” ช่วยตัวเองว่อนเน็ต ชาวเน็ตจับผิดสงสัยเป็นคนเดียวกันหรือไม่!?

แชร์สนั่น! คลิปหลุดคนหน้าคล้าย “นายแบบดังลูกครึ่งฟิลิปปินส์-จีน” ช่วยตัวเองว่อนเน็ต ชาวเน็ตจับผิดสงสัยเป็นคนเดียวกันหรือไม่!?

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลกดรีทวีตกันสนั่นเลยล่ะค่ะ เมื่อมีคนแชร์ภาพจากคลิปหลุดของหนุ่มตี๋คนหนึ่ง กำลังทำภารกิจอยู่หน้ากล้องเว็บแคม และถูกอัดคลิปมาปล่อยในอินเตอร์เน็ต ซึ่งหลายๆ คนที่ได้ดูแล้ว ต่างรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก โดยหลายๆ คนได้พยายามจับผิดหน้าตาของชายหนุ่มในคลิปและคาดว่าน่าจะเป็นนายแบบชื่อดังลูกครึ่งฟิลิปปินส์-จีน ที่เคยมีข่าวกับนางงามสาวชื่อดังในประเทศไทย ถึงขนาดบินมาหาแล้วด้วย!! 

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบของโดดเด่นดอทคอม ก็พบว่าน่าจะเป็นแค่ชายหน้าคล้ายกันเท่านั้น ไม่น่าจะเป็นคนคนเดียวกันเพราะในคลิปวิดีโอค่อนข้างมืด และมองเห็นใบหน้าของชายหนุ่มได้ไม่ชัดเจน อีกทั้งหนุ่มในคลิปมีตำหนิที่บริเวณอกด้านซ้าย แต่นายแบบหนุ่มของเรานั้นไม่มี ดังนั้นก็เลิกเมาท์กันไปได้เลยค่ะ ว่าเป็นคนคนเดียวกัน! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์สนั่น! คลิปหลุดคนหน้าคล้าย “นายแบบดังลูกครึ่งฟิลิปปินส์-จีน” ช่วยตัวเองว่อนเน็ต ชาวเน็ตจับผิดสงสัยเป็นคนเดียวกันหรือไม่!? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281748.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**