แอบส่องเจ้าของค่ายมวยคงสิทธิ “แมทธิว ดีน” หุ่นแบบนี้ ฟิตต่อยมวยทุกวัน แถมต้อนรับโค้ช “ตอง-ริกะ” ประลอง MMA

แอบส่องเจ้าของค่ายมวยคงสิทธิ “แมทธิว ดีน” หุ่นแบบนี้ ฟิตต่อยมวยทุกวัน แถมต้อนรับโค้ช “ตอง-ริกะ” ประลอง MMA

ที่มา : http://dodeden.com      
ส่งต่อ

เปิดค่าย มวยคงสิทธาต้อนรับอย่างอบอุ่น สำหรับหนุ่มหล่อเจ้าของค่ายอย่าง “แมทธิว ฉันทวานิช”  หรือที่รู้จักกันในนาม “แมทธิว ดีน” เพื่อประลองฝีมือกีฬา MMA  กับสองโค้ชคู่รักนักกีฬา“ตอง ชนนภัทร วิรัชชัย” และ “ริกะ  อิชิเกะ” คู่รักนักสู้กีฬา MMA ผู้ร่วมจัดงาน “วันชิน คัพ พรีเซนต์เต็ด บาย   ทรูไอดี”

โดยมี “ปลาย – จิติณัฐ อัษฎามงคล” ประธานสมาพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทย และหนุ่ม “ปาล์ม -ธัญวิชญ์ เจนอักษร” ร่วมฝึกด้วยงานนี้พอถึงเวลานัดหมาย หนุ่ม ‘แมทธิว’   ก็มาในชุดนักมวยพร้อมลุย ก่อนจะเริ่มซักซ้อมกับโค้ชตองและโค้ชริกะ ว่าจะเริ่มจากท่าไหน

โดยสองโค้ชจะเล่นให้ดูก่อน ตามด้วยให้หนุ่ม “แมทธิว” ลุยเดี่ยว จากนั้นพอถึงเวลาทดสอบในสิ่งที่ได้เรียนรู้ไป  หนุ่ม ‘แมทธิว’ ก็ไม่ทำให้โค้ชตองกับโค้ชริกะผิดหวัง ทำตามที่ซ้อมได้เป๊ะ ๆ เรียกเหงื่อท่วมกันเลยทีเดียวโดยเจ้าตัวเปิดใจถึงความรู้สึกในวันนี้ให้ฟังว่า

“วันนี้ได้มาฝึกกับครูตอง และ ริกะ เป็นครั้งแรกจริง ๆ บอกเลยว่าสนุกมากครับ คือผมพอเป็นมวยอยู่บ้าง การเตะต่อยก็คิดว่าโอเค พอได้อยู่นะ แต่พอได้มาประลองแล้วพบว่ามันมีทักษะต่าง ๆ เยอะมาก การโดนล็อกคอแล้วเราต้องทำอย่างไร หมุนตัวไปทางไหน คือทุกท่าจะมีเทคนิคหมดเลย มันยากมาก ก็จะยังไม่ชิน แต่ต้องใช้เวลา

โอเคเรามีพื้นฐานของมวยไทยอยู่แล้วแต่ว่าทักษะที่เราควรจะต้องฝึกอีก ก็อยากจะให้คนไทยนะครับมาลองกันเยอะ ๆ มันเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ คือกีฬา MMA ดูแล้วไม่เหนื่อยนะ แต่วันนี้ได้ลองแล้ว เหงื่อเต็มตัวเลย แค่มาลองป้องกันตัว จับน้ำหนักคนที่จะทับเรานี่มันเหนื่อยสุด ๆ

ล่าสุดผมก็ได้ทราบว่าทาง เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ได้จัดงานการแข่งขันกีฬา วันชิน คัพ พรีเซนต์เต็ด บาย ทรูไอดี ที่เป็นเวที่ที่เปิดโอกาสให้นักชกมือสมัครเล่นได้เข้ามาแข่งขันกัน  ผมก็จะต้องติดตามชมให้ได้ อาจจะขอขึ้นไปแจมบนเวที (ยิ้ม) เรามีนักมวยชื่อดังอย่าง ตอง และริกะ ผมก็เคยไปดู ดูเขาชกสด ๆ เลย มันส์ สนุก

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แอบส่องเจ้าของค่ายมวยคงสิทธิ “แมทธิว ดีน” หุ่นแบบนี้ ฟิตต่อยมวยทุกวัน แถมต้อนรับโค้ช “ตอง-ริกะ” ประลอง MMA [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281798.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**