งานแต่งชายรักชาย ! หนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้ ขนสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม นศ. ปี 4 หลังพบรักกันได้ 1 ปี

งานแต่งชายรักชาย ! หนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้ ขนสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม นศ. ปี 4 หลังพบรักกันได้ 1 ปี

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

วันที่ 3 กันยายน 2560 (3 ก.ย. 60) บ้านเลขที่ 114 หมู่ที่ 3 ซ.วัดแหลมฟ้าผ่า ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้มีงานแต่งงานใหญ่โตและฮือฮา หลังเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ต่างเป็นหนุ่มหล่อทั้งคู่ ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าวหอบสินสอด เงินสด 300,000 บาท, ทองรูปพรรณน้ำหนัก 5 บาท และรถยนต์ ป้ายแดงอีก 1 คัน รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท มาขอหนุ่มนักศึกษา ท่ามกลางญาติที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในงานกว่า 30 โต๊ะ

สำหรับเจ้าบ่าวในงานนี้ ทราบชื่อคือนายพัสกร แจ่มเมือง หรือบอย อายุ 26 ปี หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของร้านประดับดอกไม้ ชื่อ B&N ฟลาวเวอร์ ส่วนฝ่ายเจ้าสาวคือ นายจตุพงศ์ จารุชา หรือนัท อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิทยาศาสตร์การประมง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยในงานมีพิธีการจัดเหมือนงานวิวาห์ทั่วไป ซึ่งช่วงเช้าได้มีพิธีเลี้ยงพระ แห่ขันหมาก ผูกข้อไม้ข้อมือไหว้ผู้ใหญ่และหลั่งน้ำสังข์พระพุทธมนต์

ด้าน บอย เจ้าบ่าว เปิดใจว่า คบหาดูใจกับนัท มานานกว่า 1 ปี โดยระหว่างที่คบหากัน พ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่มีทีท่าที่จะกีดกันขัดขวางแต่อย่างใดเนื่องจากเป็นความสุขของลูก ที่ผ่านมาตนเคยมีภรรยาและมีลูกสาววัย 6 ขวบ แต่ได้เลิกรากันไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ขณะที่ นัท เผยว่า ตนเคยชอบบอย เมื่อครั้งเรียนอยู่ในโรงเรียนวัดแหลมฟ้าผ่า เพราะบอย เป็นนักร้องประจำโรงเรียนและหน้าตาหล่อเหลา แต่ไม่กล้าเข้าไปจีบเพราะตอนนั้นตนเป็นคนอ้วนน้ำหนักว่า 120 กิโลกรัม แถมตัวดำหัวหยิก ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นที่น่ารังเกียจและไม่คิดว่าเขาจะชอบผู้ชายอย่างเรา อีกทั้ง บอย ก็มีสาว ๆ มาจีบหลายคน แต่จากนั้นก็ได้มาพบกันอีกครั้งในงานศพคุณย่า จึงเข้าไปพูดคุยและติดต่อกันมาจนทุกวันนี้

คู่รักหนุ่มหล่อ เปิดเผยถึงการแต่งงานครั้งนี้ว่า เดิมทีตั้งใจจัดงานแต่งในช่วงเดือน มีนาคม 2561 เพื่อรอนัทจบการศึกษาและรับพระราชทานปริญญาบัตรเสียก่อน แต่ฝั่งนัทไม่อยากรอ และอยากแต่งงานเลย ทำให้บอยได้รวบรวมเงินที่มีอยู่ นำมาเป็นสินสอดและจัดงานแต่ง ซึ่งพิธีในวันนี้นอกจากช่วงเช้าแล้ว ในช่วงค่ำจะมีการเลี้ยงฉลองงานมงคลสมรสอีกด้วย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
งานแต่งชายรักชาย ! หนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้ ขนสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม นศ. ปี 4 หลังพบรักกันได้ 1 ปี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281867.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**