ส่องภาพหนุ่มตี๋งานดี “เปรม วรุศ” เฟรชชี่หนุ่มตี๋สไตล์เกาหลีที่หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มของ KU Sexy Boy เพราะหล่อใสโดนใจมาก!!

ส่องภาพหนุ่มตี๋งานดี “เปรม วรุศ” เฟรชชี่หนุ่มตี๋สไตล์เกาหลีที่หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มของ KU Sexy Boy เพราะหล่อใสโดนใจมาก!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นหนุ่มเฟรชชี่จากคณะเศรษฐศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ตอนนี้สาวๆ นั้นแห่กรี๊ด และแชร์ภาพของเขาในทวิตเตอร์กันพอสมควรเลยทีเดียว รวมถึงเรียกร้องให้ KU Sexy Boy พาหนุ่มคนนี้มาให้หลายๆ คนรู้จักด้วย สำหรับหนุ่มเปรม วรุศ หนุ่มหน้าตี๋ ขาวใส สไตล์เกาหลี ที่งานดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ 

เพราะด้วยความหล่อ ใสของน้องเปรม และส่วนสูงที่เรียกได้ว่าเป็นนายแบบได้อย่างสบายเลยนั้น ทำให้น้องเปรมกำลังโดนสาวๆ แห่ตามกรี๊ดกันหนักมาก อีกทั้งเขายังเคยมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มป๊อบของดาว้องซ์อีกด้วย ซึ่งน้องเปรมนั้นเป็นผู้ชายแมนๆ ที่ชอบการท่องเที่ยว ออกกำลังกาย และถึงแม้จะเป็นผู้ชายลุยๆ แค่ไหน หนุ่มเปรมก็ไม่วายที่จะดูแลตัวเองด้วยการเข้าคลินิกดูแลสภาพผิวหน้าให้ตัวเองดูหล่อใสอยู่เสมอ ซึ่งเขานั้นเลือกที่จะให้ Adonique Clinic ช่วยดูแลใบหน้าของเขานั่นเอง เขาจึงกลายเป็นหนุ่มหล่องานดี หน้าใสแบบนี้ยังไงล่ะค่า น้องเปรมจะหล่อ ขาว ใส งานดีแค่ไหน วันนี้โดดเด่นดอทคอมนำภาพบางส่วนของเขามาให้ชมกันแล้วค่า!! 

 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม prem_space

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพหนุ่มตี๋งานดี “เปรม วรุศ” เฟรชชี่หนุ่มตี๋สไตล์เกาหลีที่หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มของ KU Sexy Boy เพราะหล่อใสโดนใจมาก!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/281936.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**