สาวจีนเสียชีวิตหลังเชื่อใจศัลยแพทย์เถื่อนให้ทำศัลยกรรมหน้าอกให้ที่ประเทศออสเตรเลีย พบหมอเถื่อนเรียนจบแค่แพทย์ผิวหนังและมีแค่วีซ่านักท่องเที่ยวเท่านั้น

สาวจีนเสียชีวิตหลังเชื่อใจศัลยแพทย์เถื่อนให้ทำศัลยกรรมหน้าอกให้ที่ประเทศออสเตรเลีย พบหมอเถื่อนเรียนจบแค่แพทย์ผิวหนังและมีแค่วีซ่านักท่องเที่ยวเท่านั้น

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อีสต์ของประเทศจีน ได้มีการเปิดเผยข่าวสุดเศร้าว่า มีหญิงชาวจีนรายหนึ่งเสียชีวิตจากการเข้ารับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก จากหมอเถื่อนที่เป็นชาวจีนด้วยกัน ที่ Sydney Clinic ประเทศออสเตรเลีย เมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งหมอเถื่อนคนดังกล่าวได้เปิดคลินิกที่ไม่มีใบอนุญาต และตัวเธอยังมีเพียงแค่วีซ่านักท่องเที่ยวเท่านั้น 

นางสาวเจีย (ซ้าย) หมอเถื่อน และนางสาวฮวง เหยื่อผู้เสียชีวิต

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ นางสาวฮวง หญิงชาวจีนวัย 35 ปี ได้ตัดสินใจเข้ารับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ซิดนีย์ โดยมีแพทย์ที่ชื่อว่านางสาวเจีย เป็นคนดำเนินการผ่าตัดให้ โดยที่ฮวงไม่รู้ว่า เจียนั้นเป็นหมอเถื่อน และเรียนจบมาทางด้านแค่แพทย์ผิวหนังเท่านั้น อย่างไรก็ตามขณะทำการผ่าตัดนั้น เจียได้ฉีดยาชา และสารเติมแต่งเข้าไปที่หน้าอกของฮวง แต่เกิดการผิดพลาดทำให้ฮวงนั้นช๊อก และหมดสติ เนื่องจากหัวใจวายกระทันหัน โดยเจียได้พยายามปั๊มหัวใจแต่สุดท้ายร่างกายก็ไม่ตอบสนอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆาตกรรมให้แก่นางสาวเจีย หมอเถื่อน และก่อนที่จะตรวจสอบพบอีกว่านางสาวเจียนั้นมีเพียงแค่วีซ่านักท่องเที่ยว และไม่มีใบอนุญาตใดๆ ในการประกอบการทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย และเรียนจบมาทางด้านแพทย์ผิวหนังไม่ใช่ทางด้านศัลยกรรมแต่อย่างใด ที่นางสาวฮวงตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกกับนางสาวเจียนั้น เป็นเพราะรู้จักกันผ่านเพื่อน และเชื่อใจนางสาวเจียจนทำให้เกิดเหตุสลดในที่สุด

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวจีนเสียชีวิตหลังเชื่อใจศัลยแพทย์เถื่อนให้ทำศัลยกรรมหน้าอกให้ที่ประเทศออสเตรเลีย พบหมอเถื่อนเรียนจบแค่แพทย์ผิวหนังและมีแค่วีซ่านักท่องเที่ยวเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282165.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**