เจ้าหน้าที่กู้ภัยบุกช่วยสาวประเภทสอง หลังเครียดจัดไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คหวังผูกคอฆ่าตัวตาย เพื่อนในเฟสกว่า 4 พันช่วยกันห้าม-แจ้งเจ้าหน้าที่จนรอดในที่สุด

เจ้าหน้าที่กู้ภัยบุกช่วยสาวประเภทสอง หลังเครียดจัดไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คหวังผูกคอฆ่าตัวตาย เพื่อนในเฟสกว่า 4 พันช่วยกันห้าม-แจ้งเจ้าหน้าที่จนรอดในที่สุด

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่และแชร์คลิปวิดีโอไลฟ์ถ่ายทอดสดในเฟสบุ๊คของสาวประเภทสองรายหนึ่ง ที่มีปัญหาเครียดจัด ร้องไห้โฮ และทำทีท่าจะผูกคอฆ่าตัวตาย ซึ่งท่ามกลางเพื่อนๆ ในเฟสบุ๊คเกือบ 4 พัน คนได้พยายามเข้าไปห้ามปราม และให้กำลังใจเธอคนนี้กันยกใหญ่ 

อย่างไรก็ตามได้มีพลเมืองดีจากการที่เห็นไลฟ์ถ่ายทอดสดในเฟสบุ๊ค ได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จังหวัดอ่างทอง ก่อนที่จะตรวจสอบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง และทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางรุดไปช่วยชีวิตสาวประเภทสองได้ทัน

ซึ่งหลังจากที่เข้าไปช่วยเหลือก็พบว่าเธอคนนี้เป็นสาวประเภทสอง มีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานและมีปัญหาเครียดจัดเนื่องจากมีปัญหารุมเร้ามากมาย และมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ทำให้รู้สึกเหงา และรู้สึกว่าไม่อยากอยู่คนเดียว จึงได้ตัดสินใจจะฆ่าตัวตายในที่สุด แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อให้เพื่อนของสาวประเภทสองรายนี้มาอยู่เป็นเพื่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เธอคิดสั้นอีก 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เจ้าหน้าที่กู้ภัยบุกช่วยสาวประเภทสอง หลังเครียดจัดไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คหวังผูกคอฆ่าตัวตาย เพื่อนในเฟสกว่า 4 พันช่วยกันห้าม-แจ้งเจ้าหน้าที่จนรอดในที่สุด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282216.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**