6 เคล็ดลับ เติมความรักให้ซู่ซ่า

6 เคล็ดลับ เติมความรักให้ซู่ซ่า

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

คนเราเมื่อคบกันไปนานๆ ก็ย่อมจะเกิดอาการเบื่อหน่ายกันบ้าง ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์แสนหวานอยู่กับคุณไปนานๆ ลองทำตามเคล็ดลับด้านล่างนี้สิคะ

อย่าปล่อยให้ตัวเองบวม
ตอนจีบกันใหม่ๆ แต่งหน้าแต่งตัวซะสวยเช้ง พอคบกันไปนานๆ พาหน้าสดมาหากันซะงั้น ถึงจะยังไงก็ตาม คุณไม่ควรปล่อยให้ตัวเองดูโทรม ดูไม่สวย เพราะไม่ว่าคู่ไหนๆ ก็อยากให้คนรักของตัวเองดูสวยงามน่ามองอยู่ตลอดเวลา

ทำเรื่องเซอร์ไพรส์
แม้จะคบกันมานานจนรู้ไต๋กันดีแล้ว ไม่ได้หมายความว่าคุณจะทําเซอร์ไพรส์อะไรเขาไม่ได้ ไม่ว่าจะงานวันเกิด วันครบรอบ วันพิเศษต่างๆ หรือวันอยากจะทําอะไรดีๆ ให้กันก็ทําเถอะ อย่างน้อยก็มีอะไรให้เขาได้ตื่นเต้นบ้าง

แสดงความรักต่อกันบ่อยๆ
เมื่อใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว อาจคิดว่าการบอกรักเป็นเรื่องไม่จําเป็น แต่จริงๆ แล้วสําคัญมาก นอกจากนี้ การแสดงความรักโดยการหอมแก้ม จุมพิต หรือกอดกันบ่อยๆ ก็ยิ่งเป็นการกระชับความรักของคุณให้แน่นแฟ้นขึ้น

หากิจกรรมทำร่วมกัน
ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ทําอาหาร ออกกําลังกาย หรือกิจกรรมอะไรก็ได้ที่คุณและเขามีความสนใจร่วมกันทั้งคู่ จะได้เป็นการเติมพลังความรักให้มากขึ้นไงล่ะ

ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ
ชวนกันไปเที่ยวที่ที่ไม่เคยไป อย่างการผจญภัย ขึ้นเขา เดินป่า กิจกรรมที่คุณทั้งคู่ไม่เคยทําหรือไม่คิดที่จะทํามาก่อน ไม่แน่ว่าแค่การเดินออกจากคอมฟอร์ตโซน อาจจะทําให้คุณค้นพบตัวตนของกันและกันมากขึ้นก็ได้

เปิดอกคุยกันให้มากขึ้น
ชีวิตคู่ที่คบกันมานาน บางครั้งอาจคิดว่าต่างคนต่างเข้าใจกันดีแล้วโดยที่ไม่ต้องพูดกันมาก แต่ความจริงแล้วยิ่งคบกันนานเท่าไหร่ ยิ่งต้องเปิดอกคุยกันให้มากเท่านั้น จะได้รู้ความต้องการของกันและกัน หากเกิดปัญหาอะไรจะได้แก้ไขให้ทัน

การคบหากันมาหลายปี ความเบื่อหน่ายย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ แต่เมื่อไหร่ที่เกิดความเบื่อหน่ายเกิดขึ้น อยากให้นึกย้อนกลับไปถึงวันแรกที่คุณรู้จักกัน หรือเพิ่งเริ่มจีบกันใหม่ๆ และอะไรคือสิ่งที่ทําให้คุณเลือกเขาคนนี้ แล้วคุณก็จะสามารถผ่านข้ามความเบื่อหน่ายนี้ไปได้ค่ะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
6 เคล็ดลับ เติมความรักให้ซู่ซ่า [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282312.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**