3 วัยรุ่นถูกรวบตัว “คดีค้ายาบ้า” รับสารภาพคิดสั้นนำเงินที่แม่ส่งมาให้จากเมืองนอกหวังให้มาลงทุนค้าขาย แต่กลับมาค้ายาบ้า เพราะคิดว่าได้รายได้ดีกว่า!

3 วัยรุ่นถูกรวบตัว “คดีค้ายาบ้า” รับสารภาพคิดสั้นนำเงินที่แม่ส่งมาให้จากเมืองนอกหวังให้มาลงทุนค้าขาย แต่กลับมาค้ายาบ้า เพราะคิดว่าได้รายได้ดีกว่า!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้ในรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ของทางช่อง 3 ได้มีการนำเสนอข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ได้แถลงผลการจับกุมแก๊งวัยรุ่นชายหญิงจำนวน 3 คน ที่ค้ายาเสพติด โดยสามารถยึดของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 1,000 เม็ด และโทรศัพท์มือถือ 9 เครื่องได้ หลังทำการล่อซื้อก่อนจะจับกุมได้ดังกล่าว 

จากการสอบปากคำ 1 ในแก๊งค้ายาได้รับสารภาพว่า ได้ไปรับซื้อยามาทั้งหมดมาจากนายโอ๋ ที่ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งทุกครั้งจะมีการโอนเงินค่ายาครั้งละ 70,000 บาท โดยจะให้แฟนสาวของตนเป็นคนขาย เพื่อเป็นการตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่ตนเองไม่คิดว่าจะถูกจับกุมได้ เนื่องจากวางแผนมาเป็นอย่างดีแล้ว 

นอกจากนี้เขายังเผยอีกว่า เงินดังกล่าวที่นำมาซื้อยาขายนั้น ได้มาจากแม่ของตนที่มีสามีเป็นชาวต่างชาติและไปอยู่ที่ต่างประเทศ ซึ่งแม่ได้ส่งเงินมาให้ใช้ ไว้ให้ลงทุนขายของ แต่ตนเองไม่รู้ว่าจะนำไปลงทุนอะไร เลยนำมาซื้อยาเสพติดจำหน่าย เพราะคิดว่าคงจะได้รายได้ดีกว่านั่นเอง 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
3 วัยรุ่นถูกรวบตัว “คดีค้ายาบ้า” รับสารภาพคิดสั้นนำเงินที่แม่ส่งมาให้จากเมืองนอกหวังให้มาลงทุนค้าขาย แต่กลับมาค้ายาบ้า เพราะคิดว่าได้รายได้ดีกว่า! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282428.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**