สามสาวสวย “เจนนี่-มุก-พิกเล็ท” ตะลอนกินของอร่อย “ย่านอารีย์” เอาใจคนเก๋ๆ ชิคๆ หน้าตาดี รสนิยมเริ่ด

สามสาวสวย “เจนนี่-มุก-พิกเล็ท” ตะลอนกินของอร่อย “ย่านอารีย์” เอาใจคนเก๋ๆ ชิคๆ หน้าตาดี รสนิยมเริ่ด

ที่มา : http://dodeden.com      
ส่งต่อ

“#TEAMGIRL” รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 สาวพิธีกร “เจนนี่-มุก-พิกเล็ท” จะพาไปตะลอนกินของอร่อยใน “ย่านอารีย์” แหล่งรวมร้านอาหาร  คาเฟ่ เท่ ฮิป คูล เอาใจคนเก๋ๆ ชิคๆ หน้าตาดี รสนิยมเริ่ด พร้อมจัด 5 อันดับร้านอร่อยเรียกน้ำย่อย  เริ่มด้วย “ร้านลูกชิ้นปลานายฉุ่ย” เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ที่ขึ้นชื่อว่าเด็ดที่สุดในย่านอารีย์ ด้วยซอสทำเองจากเต้าหู้ยี้เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม ครบรส ยังมีเมนูของทอดสำหรับทานเล่น

อย่าง เกี๊ยวกรอบ หนังปลาทอด และเผือกทอดฮ่องเต้  ไปต่อกันที่ “ร้านอารีย์ดัง” เป็นร้านอาหารจานเดียว ที่มีเมนูจานเก๋สูตรเฉพาะที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง ผสมผสานระหว่างไทยและอินเตอร์ ต่อด้วย “ร้าน 1000 เส้น” (พันเส้น) เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไอเดียเก๋ สนุกกับการเลือกเมนูเส้นทั้งไทย จีน และอินเตอร์ กว่า 16 ชนิด มาจับ Mix & Match กับน้ำซุป และเครื่องเคียงได้ตามชอบ

ต่อมา “ร้านธานี” เป็นร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่ประจำย่านอารีย์  เด็ดด้วยเมนูประจำร้านอย่าง “ข้าวหมูแดง” ที่อร่อยจนขึ้นชื่อ ด้วยเนื้อหมูที่มีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำกำลังดี จบกันที่ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้าชู” เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรต้นตำรับจากเมืองอยุธยา ในน้ำซุปได้ใส่กะทิลงไปด้วย ทำให้หอม หวาน กลมกล่อม มีให้เลือกทั้งน้ำตก ต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวแห้งใส่ซี้อิ๊ว ซึ่งทุกชามยังคงเคล็ดลับความอร่อย ส่วนร้านไหนจะถูกโหวตว่าเป็นที่สุด “อันดับหนึ่ง” ของสาวๆ ในย่านนี้ มาลุ้นไปพร้อมกัน

ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สามสาวสวย “เจนนี่-มุก-พิกเล็ท” ตะลอนกินของอร่อย “ย่านอารีย์” เอาใจคนเก๋ๆ ชิคๆ หน้าตาดี รสนิยมเริ่ด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282436.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**