“คริส หอวัง” ตอบแล้วหลังโดน “เจนี่” อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่รู้เรื่องนี้เกี่ยวกับตัวเองอย่างไร แย้ม “แก๊งนางฟ้า” เตรียมรวมตัวกันครบเร็วๆ นี้!

“คริส หอวัง” ตอบแล้วหลังโดน “เจนี่” อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่รู้เรื่องนี้เกี่ยวกับตัวเองอย่างไร แย้ม “แก๊งนางฟ้า” เตรียมรวมตัวกันครบเร็วๆ นี้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ถึงแม้ประเด็นเรื่องที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีปัญหากับเพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และคริส หอวัง จะซาไปแล้ว และต่างฝ่ายต่างขอหยุดให้สัมภาษณ์เพื่อไม่ให้เรื่องเลยเถิดไปมากกว่า รวมถึงเพื่อนๆ คนอื่นในแก๊งนางฟ้าต่างก็เป็นกาวใจให้เพื่อนกลับมาดีกันเหมือนเดิม ล่าสุดทีมผู้สื่อข่าวเพิ่งจะได้สัมภาษณ์จากปากของคริส หอวัง กรณีที่เธอถูกเจนี่อันฟอลโลว์ไอจีไปด้วย 

ซึ่งสาวคริสก็ได้ออกมาตอบว่า เธอนั้นยังไม่รู้เลยว่า เรื่องราวทั้งหมดนั้นเกี่ยวข้องกับตัวเธออย่างไร แล้วเธไปเกี่ยวอะไรด้วย เพราะเรื่องความรักมันไม่เกี่ยวข้องกับใครอยู่แล้ว เธอไม่รู้หรอกว่าใครจะอันฟอลโลว์ หรือฟอลโลว์เราอยู่ เพราะว่ามีคนมากดฟอลและอันฟอลกันอยู่ทุกวัน ก็ไม่อยากจะให้ใครเข้าใจผิด พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกับใครเป็นการส่วนตัว 

นอกจากนี้สาวคริส หอวัง ยังอัพเดทสถานการณ์ในกลุ่มแก๊งนางฟ้าแย้มว่า เร็วๆ นี้จะมีงานแฟชั่นโชว์ของเจน เพื่อนๆ ในแก๊งนางฟ้าน่าจะรวมตัวกันครบแก๊งเร็วๆ นี้ ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณที่ดีที่เพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าจะได้กลับมาเจอและคุยกันเหมือนเดิมแล้วล่ะค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“คริส หอวัง” ตอบแล้วหลังโดน “เจนี่” อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่รู้เรื่องนี้เกี่ยวกับตัวเองอย่างไร แย้ม “แก๊งนางฟ้า” เตรียมรวมตัวกันครบเร็วๆ นี้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282484.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**