อาการยังน่าเป็นห่วง “เป็ก ผลิตโชค” รอผลตรวจอาการป่วยธาลัสซีเมีย เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดเพิ่มด้วย หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล

อาการยังน่าเป็นห่วง “เป็ก ผลิตโชค” รอผลตรวจอาการป่วยธาลัสซีเมีย เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดเพิ่มด้วย หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

หลังจากทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับตกใจกันยกใหญ่เมื่อนักร้องหนุ่ม ‘เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร’ หรือ หน้ากากจิงโจ้ จากรายการสุดฮอต The Mask Singer มีอาการโรคประจำตัวคือธาลัสซีเมีย กำเริบเนื่องจากพักผ่อนน้อยทำให้อาการทรุดหนักต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วนนั้น 

โดยผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาอัพเดทอาการของหนุ่มเป๊กว่า  “ล่าสุดได้รับแจ้งจาหทางคุณหมอว่า จากการตรวจเลือดอีกครั้งเมื่อบ่ายวานนี้ (7 ก.ย.) ผลิตอาจมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด ซึ่งจะได้รับคำวินิฉัยยืนยันอย่างเป็นทางการอีกทีในวันนี้ ระหว่างนี้สิ่งที่จำเป็นจะต้องเกิดขึ้นคือ ต้องยกเลิกการเดินทางไปลำปางออกไปก่อนเพราะด้วยโรคประจำตัวที่เป็นเกี่ยวกับเลือดทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ และอาจทำให้อาการทรุดไปอีก

จึงต้องกราบขอโทษแฟนๆ ทั้งชาวลำปางและทั่วประเทศ เหตุการณ์นี้เป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นจริงๆ ขอให้โปรดจงเข้าใจและอย่าไปต่อว่าผู้จัดเลยนะ สัญญาว่าจะต้องหาโอกาสกลับไปแก้ตัวให้กับชาวลำปางอีกครั้งแน่นอน ขอบคุณสำหรับทุกความรัก ความเข้าใจและกำลังใจที่ส่งมาให้ผลิตโชคเสมอมา”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อาการยังน่าเป็นห่วง “เป็ก ผลิตโชค” รอผลตรวจอาการป่วยธาลัสซีเมีย เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดเพิ่มด้วย หลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282498.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**