“จี๋ สุทธิรักษ์” ลูกชายสุดหล่อของนักร้องร็อค “เจี๊ยบ พิสุทธิ์” รุดหน้าในวงการบันเทิงขอชิมลางการเป็นดีเจที่คลื่น “Mellow 97.5”

“จี๋ สุทธิรักษ์” ลูกชายสุดหล่อของนักร้องร็อค “เจี๊ยบ พิสุทธิ์” รุดหน้าในวงการบันเทิงขอชิมลางการเป็นดีเจที่คลื่น “Mellow 97.5”

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

ทายาทคนดนตรีของ เจี๊ยบ-พิสุทธิ์ นับวันจะยิ่งรุดหน้าในวงการบันเทิง โดย จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร นอกจากจะเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ฯ ที่มีทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ล่าสุดขอลองงานอีกรูปแบบ ด้วยการเป็น ดีเจครั้งแรกจี๋ เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับที่ได้มาเป็นดีเจที่คลื่น Mellow 97.5 ของ อสมท ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่จี๋อยากทำนะครับ ตอนได้รับการติดต่อมายอมรับว่าเกร็งเหมือนกัน เพราะไม่แน่ใจว่าจะใช่ทางของเรารึเปล่า 

แต่พอได้ลองมาพุดคุย เรียนรู้ในการทำงานดีเจจี๋รู้สึกว่าใช่ทางของเรา คือเราจะต้องเป็นตัวของตัวเองในการจัดรายการ ปรับวิธีการพูด มีจังหวะในการเล่าเรื่องราวต่างๆ วันแรกที่จัดรายการ หนักครับ ล้นมากครับ อาจจะยังไม่ชินกับระบบของวิทยุ อุปกรณ์ต่างๆ แต่พอผ่านไปสักพักก็เริ่มลงตัวนะครับ ส่วนทางด้านคุณพ่อก็สนับสนุนให้กำลังใจในทุกงานที่จี๋ทำ ตอนนี้จี๋จัดรายการทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลาบ่ายสองถึงห้าโมงเย็น ช่วง “MELLOW TEA TIME” คู่กับดีเจแพทตี้-อนัญญา ลองติดตามกันดูนะครับ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“จี๋ สุทธิรักษ์” ลูกชายสุดหล่อของนักร้องร็อค “เจี๊ยบ พิสุทธิ์” รุดหน้าในวงการบันเทิงขอชิมลางการเป็นดีเจที่คลื่น “Mellow 97.5” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282504.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**