วินาทีชีวิต! หนุ่มยูเครนรอดตายหวุดหวิด หลังประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟข้างทางจนไฟลุกท่วม ปีนหนีออกจากรถเอาชีวิตรอดแบบทุลักทุเล!

วินาทีชีวิต! หนุ่มยูเครนรอดตายหวุดหวิด หลังประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟข้างทางจนไฟลุกท่วม ปีนหนีออกจากรถเอาชีวิตรอดแบบทุลักทุเล!

ที่มา : Khaosod Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศของยูเครนได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวที่มีหนุ่มคนหนึ่ง ขับรถประสบอุบัติเหตุจนเข้ากับเสาไฟข้างทางจนไฟลุกท่วมคันรถ ในกรุงเคียฟ ประเทศยูเครน ซึ่งคนขับรถสามารถรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากที่เขาพยายามตะเกียกตะกายปีนออกมาจากกระจกหลังของรถเก๋งที่กำลังมีไฟลุกไหม้ทั้งคัน และได้มีพลเมืองดีช่วยกันนำตัวเขาส่งโรงพยาบาล 

รายงานระบุว่า รถคันดังกล่าวได้วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเฉี่ยวชนกับรถอีกคันที่วิ่งสวนมา แล้วทำให้เขาเสียการควบคุมรถ และรถได้ปลิวไปกระแทกกับเสาไฟข้างถนน จนเครื่องยนต์ระเบิดขึ้น และไฟลุกลามทั้งคันอย่างรวดเร็ว ซึ่งคนขับได้รับแต่บาดเจ็บระดับ 2 เป็นแผลลวก ร่างกายกระทบกระเทือน ฟกช้ำ และกระดูกหัก แต่โชคดีที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
วินาทีชีวิต! หนุ่มยูเครนรอดตายหวุดหวิด หลังประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟข้างทางจนไฟลุกท่วม ปีนหนีออกจากรถเอาชีวิตรอดแบบทุลักทุเล! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282519.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**