แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่! คู่จิ้นสุดฮอต “คริส-สิงโต” ส่ง “Kissing verse 2” โฟโต้บุ๊ครวมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่! คู่จิ้นสุดฮอต “คริส-สิงโต” ส่ง “Kissing verse 2” โฟโต้บุ๊ครวมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้

ส่งต่อ

หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจาก “THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF KRIST- SINGTO KISSING ด้วยยอดพิมพ์ถล่มทลายไปแล้ว ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้แฟนคลับของคู่จิ้นคู่ฮอตสุดปัง “คริส-สิงโต” ส่ง “THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF KRIST-SINGTO KISSING VERSE 2  Photo Book เล่มที่ 2 ที่อยากชวนให้คุณไปติดตามวันพักผ่อนสบายๆ ของทั้งคู่ ผ่านภาพถ่ายที่จะทำให้คุณต้องใจสั่น พิมพ์จำนวนจำกัด และทุกเล่มแถมฟรีโปสการ์ดสุดฟิน  

“คริส-สิงโต” เล่าว่า “สำหรับ Photo Book ของเราทำขึ้นเป็นเล่มที่ 2 แล้วครับ จากเล่มแรกที่ทำไป ก็มีแฟนๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะมีเล่ม 2 ก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง ซึ่งมีความพิเศษมากๆ เพราะเราไปถ่ายกันที่ทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพในวันพักผ่อนสบายๆ ของเรา ก็จะดูผ่อนคลายชิลๆ ซึ่งตอนถ่ายเราก็สนุกกันมากเหมือนไปเที่ยวมากกว่าทำงาน เชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ทุกคน ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”  

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 450 บาท ทางเว็บไซต์ www.facebook.com/gmmtvofficial และสอบถามทางโทรศัพท์ 02-669-8360, 02-669-8362 และ 02-669-9001 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook&IG&Twitter : gmmtv

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่! คู่จิ้นสุดฮอต “คริส-สิงโต” ส่ง “Kissing verse 2” โฟโต้บุ๊ครวมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282579.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**