“น้ำมนต์” สาวหลอกแต่งงานกับผู้ชายเพื่อเอาเงินสินสอดลั่น “เพราะผู้ชายโลภเองเลยตกเป็นเหยื่อ” ด้านแฟนใหม่ลั่นกลางวง “โดนหลอกแล้วทำให้ซวยไปอีก”

“น้ำมนต์” สาวหลอกแต่งงานกับผู้ชายเพื่อเอาเงินสินสอดลั่น “เพราะผู้ชายโลภเองเลยตกเป็นเหยื่อ” ด้านแฟนใหม่ลั่นกลางวง “โดนหลอกแล้วทำให้ซวยไปอีก”

ที่มา : Kapook,com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

จากกรณีที่มีการจับกุม นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือชื่อเล่นว่าน้ำมนต์ สาวที่ถูกชายหนุ่มหลายคนแจ้งความว่าหลอกให้แต่งงานด้วย ก่อนที่จะเชิดเงินสินสอดแล้วหายไป ซึ่งเธอก็ได้ให้การรับสารภาพว่า ไม่มีเจตนาในการกระทำเรื่องราวทั้งหมด และยอมรับว่าหลอกลวงชายหนุ่มเรื่องแต่งงานเพียงแค่ 7 รายเท่านั้น ไม่ได้มีผู้เสียหายเยอะมากมายอย่างที่ถูกกล่าวหา ส่วนนอกนั้นเป็นเรื่องของการฉ้อโกงในการทำธุรกิจเท่านั้น และทำทั้งหมดเพียงคนเดียว 

ซึ่งขณะให้สัมภาษณ์นั้น เธอก็ได้พูดประโยคเด็ดออกมาว่า ถ้าผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อเหล่านั้น ไม่โลภ ก็คงไม่ตกเป็นเหยื่อของเธอ ส่วนทางด้านนายกิตติศักดิ์ ที่ถูกจับกุมพร้อมกันนั้น ก็ได้ลั่นขึ้นมากลางวงสัมภาษณ์ว่า ตัวเขานั้นไม่ได้รู้เรื่องอะไร และเป็นอีกคนที่โดนสาวน้ำมนต์หลอก จนทำให้เกิดเรื่องซวยขึ้นกับตนเอง ทั้งๆ ที่ตัวเขานั้นไม่ได้รู้เห็นอะไรด้วยเลย และยังบอกอีกว่า ผู้ชายคนอื่นๆ เจออย่างไรมา ตัวเขาเองก็โดนเช่นนั้นเหมือนกัน 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้ำมนต์” สาวหลอกแต่งงานกับผู้ชายเพื่อเอาเงินสินสอดลั่น “เพราะผู้ชายโลภเองเลยตกเป็นเหยื่อ” ด้านแฟนใหม่ลั่นกลางวง “โดนหลอกแล้วทำให้ซวยไปอีก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282582.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**