“เนย เนโกะจัมพ์” รับยังไร้แพลนแต่งกับแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” เพราะคุณแม่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเป็นลูกสะใภ้ เชื่อเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

“เนย เนโกะจัมพ์” รับยังไร้แพลนแต่งกับแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” เพราะคุณแม่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเป็นลูกสะใภ้ เชื่อเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

สวมชุดแต่งงานไปออกอีเวนท์แล้วถ่ายรูปลงอินสตาแกรม ทำเอาหลายๆ คนตกใจและลุ้นว่าสาวเนย เนโกะจัมพ์ นั้นไปลองชุดแต่งงานเพื่อเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มฤทธิ์ กาไชยซะแล้ว แต่สุดท้ายทุกคนก็ต้องผิดหวังเมื่อสาวเนย เนโกะจัมพ์ได้ออกมาเผยว่า ภาพที่ออกมานั้นเป็นเพียงชุดแต่งงานที่ใส่ไปออกงานเท่านั้น 

ส่วนเรื่องพิธีแต่งงานของเธอนั้น ตอนนี้ยังไม่มีแพลนที่แน่นอน คาดว่าน่าจะอีกสักประมาณ 2 ปี ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าทางด้านคุณแม่ของฤทธิ์ยังไม่เปิดใจรับเธอเท่าไรนัก เธอก็รอให้อะไรหลายๆ อย่างเข้าที่เข้าทางกว่านี้ก่อน และรอเวลาเข้าไปคุยกับคุณแม่ฝ่ายชาย ที่ตอนนี้ยังไม่ได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุย แต่ก็ได้เจอทางคุณพ่อและก็น้องชายอย่างพิชญ์ กาไชย บ้างแล้ว ซึ่งเธอก็พยายามพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวของฝ่ายชายเห็น และเชื่อว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ สักวันทางคุณแม่ของฝ่ายชายจะใจอ่อนและยอมรับเธออย่างแน่นอน 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เนย เนโกะจัมพ์” รับยังไร้แพลนแต่งกับแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” เพราะคุณแม่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเป็นลูกสะใภ้ เชื่อเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282652.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**