แฟนคลับช๊อก! “น้องคิทแคต” ประกาศจบการศึกษาหรือออกจากวง “BNK48” แล้ว ตัดสินใจหยุดเส้นทางการเป็นไอดอล มุ่งมั่นเป็นหมอแทน!

แฟนคลับช๊อก! “น้องคิทแคต” ประกาศจบการศึกษาหรือออกจากวง “BNK48” แล้ว ตัดสินใจหยุดเส้นทางการเป็นไอดอล มุ่งมั่นเป็นหมอแทน!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นวงนักร้องไอดอลวงแรกของประเทศไทย ที่ได้วัฒนธรรมและสไตล์จากประเทศญี่ปุ่นมา สำหรับวง BNK48 วงไอดอลสาวล้วนที่กำลังโด่งดังในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ ที่ล่าสุดวันที่ 10 กันยายน ช่วงเย็นที่มีการไลฟ์ขึ้นที่ Digital Studio ของ BNK48 ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์นั้น ก็ได้มีการประกาศข่าวสุดช๊อกใจแฟนคลับ ทำเอาหลายๆ คนถึงกับเศร้าและเก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว 

เมื่อน้vงคิทแคต วรรษมนต์ พงษ์วานิช 1 ใน สมาชิก 30 คนของ BNK48 ได้ประกาศว่าจะขอจบการศึกษาออกจากวง BNK48 เนื่องจากจะขอใช้เวลาต่อจากนี้ไปมุ่งมั่นทางด้านการศึกษา เพราะต้องการจะสอบเข้าเรียนคณะแพทย์ และอยากเป็นหมออาชีพที่ตัวเธอเองนั้นใฝ่ฝันไว้ ทำเอาเพื่อนสมาชิกหลายๆ คนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่กับการตัดสินใจครั้งนี้ของคิทแคต เพราะเรียกได้ว่าค่อนข้างกระทันหัน และรวดเร็วมาก เนื่องจากวง BNK48 เพิ่งเดบิวท์เปิดตัวมาได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น และสมาชิกทุกคนอยู่ฝึกซ้อมอย่างหนักมานานกว่า 1 ปี 

อย่างไรก็ตามคิทแคตจะอยู่ทำกิจกรรมกับทางวง BNK48 จนถึงวันที่ 23 กันยายนนี้ โดยจะมีการไลฟ์อำลาแฟนๆ ก่อนที่จะออกจากวง BNK48 อย่างถาวร 

อนึ่งการจบศึกษาหรือที่เรียกว่า Gradution เป็นธรรมเนียมอย่างหนึ่งของวงไอดอลประเทศญี่ปุ่น ที่สมาชิกในวงจะสามารถขอจบการศึกษาตอนไหนก็ได้ เมื่อคิดว่าถึงเวลาที่ตัวเองไม่สามารถทำกิจกรรมกับทางวงต่อไปได้ หรือว่าอิ่มตัวจากการทำหน้าที่ไอดอลแล้วนั่นเอง 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แฟนคลับช๊อก! “น้องคิทแคต” ประกาศจบการศึกษาหรือออกจากวง “BNK48” แล้ว ตัดสินใจหยุดเส้นทางการเป็นไอดอล มุ่งมั่นเป็นหมอแทน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282704.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**