หนุ่มเล่าวินาทีเจอ “เกย์โรคจิต” ช่วยตัวเอง-ยื่นมือมากวักเรียกใต้กำแพงในห้องน้ำห้าง เผยเจอมากว่า 3 ครั้งในเดือน ร้องให้ช่วยตรวจสอบด่วน!

หนุ่มเล่าวินาทีเจอ “เกย์โรคจิต” ช่วยตัวเอง-ยื่นมือมากวักเรียกใต้กำแพงในห้องน้ำห้าง เผยเจอมากว่า 3 ครั้งในเดือน ร้องให้ช่วยตรวจสอบด่วน!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

รายการทุบโต๊ะข่าวของ Amarin TV ได้มีการนำเสนอข่าวสัมภาษณ์ ของนายไตรรงค์ นี่ยวน ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า บอล เบล หลังจากที่เขาได้โพสต์คลิปวิดิีโอ และข้อความเพื่อเตือนภัย หลังโดนเกย์โรคจิตคุกคามขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในย่านปทุมธานี โดยเขาเผยว่าเขาได้เข้าทำงานที่ห้างนี้มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน และได้เจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วกว่า 3 ครั้ง 

จนครั้งล่าสุดเขาจึงได้ตัดสินใจถ่ายคลิปและโพสต์ลงเฟสบุ๊ก ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่เขาเลือกใช้ห้องน้ำในห้องตรงกลาง และได้สังเกตเห็นเงาขยับในห้องน้ำทั้งด้านซ้ายและด้านขวา กำลังปฏิบัติการช่วยตัวเองทั้ง 2 ห้อง แต่ได้ถ่ายคลิปและภาพมาเพียงแค่ห้องเดียว เนื่องจากห้องนั้น ได้ยื่นมือเข้ามาข้างใต้กำแพงห้องน้ำในลักษณะชักชวนให้ร่วมทำกิจกรรมด้วย 

อย่างไรก็ตามหนุ่มคนดังกล่าวได้เผยว่าที่ออกมาถ่ายคลิปนั้นไม่ได้มีเจตนาจะประจานห้างแต่อย่างใด แต่แค่สงสัยว่าเหตุใดห้องน้ำชายในเมืองไทย ถึงได้เป็นแหล่งที่รวมตัวอะไรเช่นนี้ไปได้ ซึ่งอยากจะขอให้ทางห้างเข้ามาตรวจสอบและดูแลเรื่องนี้ให้ดีด้วย 

ทางด้านรายการทุบโต๊ะข่าวก็ได้มีการไปสัมภาษณ์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้าง เพิ่มเติ่ม ก็ได้รับข้อมูลว่า ยังไม่เคยได้รับการร้องเรียนในเรื่องลักษณะนี้แต่อย่างใด แต่ถ้าหากมีลูกค้าท่านไหนมาใช้บริการกับทางห้างแล้วเจอเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้ ก็ขอให้แจ้งให้ดำเนินการได้ทันที 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มเล่าวินาทีเจอ “เกย์โรคจิต” ช่วยตัวเอง-ยื่นมือมากวักเรียกใต้กำแพงในห้องน้ำห้าง เผยเจอมากว่า 3 ครั้งในเดือน ร้องให้ช่วยตรวจสอบด่วน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282714.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**