“ณัฐ ศักดาทร” ถึงกับงงหลังลงรูปเที่ยวพักผ่อนมีสาว 2 คนขนาบข้าง แต่กลับเจอคอมเมนท์แปลกๆ พอกดแปลแคปชั่นถึงรู้ โดนเทคโนโลยีเล่นงานซะแล้ว!

“ณัฐ ศักดาทร” ถึงกับงงหลังลงรูปเที่ยวพักผ่อนมีสาว 2 คนขนาบข้าง แต่กลับเจอคอมเมนท์แปลกๆ พอกดแปลแคปชั่นถึงรู้ โดนเทคโนโลยีเล่นงานซะแล้ว!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ทำเอาหนุ่มสุดเซ็กซี่อย่างณัฐ ศักดาทรถึงกับงงไปเลยทีเดียว หลังจากที่เขาลงภาพไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลกับเพื่อนๆ และได้ลงภาพโดยมีสาวเพื่อนสนิท 2 คนขนาบข้าง โดยที่เขานั้นถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ และได้ใส่แคปชั่นประกอบภาพว่า “work hard, play hard, yeah baby 😎 555″ แต่ก็ได้มีคอมเมนท์แปลกๆ เข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพนี้จนทำเอาหนุ่มณัฐถึงกับงงว่าเกิดอะไรขึ้น 

จนหนุ่มณัฐได้ลองกดใช้เทคโนโลยีการแปลข้อความแคปชั่นของตัวเองจาก Google Translate ที่ระบบนั้นมีมากับเฟสบุ๊ค ถึงได้รู้ว่า ต้นเหตุของคอมเมนท์แปลกๆ นั้นมาจากเพราะอะไร เพราะระบบแปลออกมาได้ติดเรทมาก แถมยังดั๊นนนน ไปบังเอิญเหมาะเจาะกับภาพซะพอดิบพอดี!! 

จนหนุ่มณัฐเลยต้องทวิตชี้แจงว่า ระบบแปลนั้นแปลออกมาทำให้ข้อมูลผิดเพี้ยนไป และอย่าได้ไปหลงใช้เทคโนโลยีซะทุกอย่าง เพราะบางทีมันก็อาจจะผิดพลาด จนทำให้อะไรแย่กว่าเดิมก็ได้ 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ณัฐ ศักดาทร” ถึงกับงงหลังลงรูปเที่ยวพักผ่อนมีสาว 2 คนขนาบข้าง แต่กลับเจอคอมเมนท์แปลกๆ พอกดแปลแคปชั่นถึงรู้ โดนเทคโนโลยีเล่นงานซะแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282720.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**