“ปอย ตรีชฎา” เล่าจุดเปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นคนไม่ยึดติดต้องใช้ของหรูและของแบรนด์เนม ในรายการ “ตีท้ายครัว”

“ปอย ตรีชฎา” เล่าจุดเปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นคนไม่ยึดติดต้องใช้ของหรูและของแบรนด์เนม ในรายการ “ตีท้ายครัว”

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนักแสดงสาวประเภทสองสุดสวยที่โกอินเตอร์ไปมีผลงานที่ประเทศจีนและฮ่องกง แต่สาวปอย ตรีชฎากลับเป็นคนที่ใช้ของธรรมดาทั่วไป ไม่ติดหรู หรือจำเป็นต้องใช้ของแบรนด์เนมอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอได้มาเล่าเรื่องราวจุดเปลี่ยนแปลงในเรื่องนี้ให้ทุกๆ คนได้ฟังกันในรายการตีท้ายครัว ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา 

ซึ่งสาวปอย ได้เล่าถึงเรื่องราวจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอให้ฟังว่า เธอนั้นมีเพื่อนเป็นถึงมหาเศรษฐีในประเทศฮ่องกง ซึ่งมีอยู่วันหนึ่ง ได้มีการนัดกลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้ไปเที่ยวกัน เธอจึงเลือกถือกระเป๋าหนังจระเข้ใบราคาแพงไปเที่ยว เพราะเห็นว่ากลุ่มๆ เพื่อนของเธอนั้นเป็นถึงมหาเศรษฐี เลยคิดว่าแต่ละคนน่าจะใช้แบรนด์เนมสุดหรู แต่พอไปเจอกลุ่มเพื่อนๆ กับพบว่า เพื่อนๆ ของเธอนั้นกลับใช้กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนกันทั้งนั้น ทั้งๆ ที่เขารวยกว่าไม่รู้กี่สิบเท่า ทำให้ปอยนั้นรู้สึกว่าตัวเธอเป็นคนจนที่พยายามทำตัวรวย 

จากวันนั้นมาสาวปอยเลยมีความคิดที่เปลี่ยนไป ไม่ใส่ใจและยึดติดกับวัตถุสิ้นเปลืองพวกนี้ เธอยังเล่าอีกว่า พอลองไม่ถือกระเป๋าใบราคาแพงๆ ก็รู้สึกว่ามีเงินเหลือเยอะเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากประหยัดเงินไปได้เยอะมากๆ เลยทีเดียว 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ปอย ตรีชฎา” เล่าจุดเปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นคนไม่ยึดติดต้องใช้ของหรูและของแบรนด์เนม ในรายการ “ตีท้ายครัว” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282751.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**