“นานา ไรบีนา” โพสต์ภาพและข้อความสุดซึ้งลงไอจีอวยพรวันเกิด “เจนี่” บอกขอบคุณมิตรภาพที่มีด้วยความจริงใจเสมอมา!

“นานา ไรบีนา” โพสต์ภาพและข้อความสุดซึ้งลงไอจีอวยพรวันเกิด “เจนี่” บอกขอบคุณมิตรภาพที่มีด้วยความจริงใจเสมอมา!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

นานา ไรบีนา โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดให้กับเพื่อนซี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยรวบรวมภาพและคลิปของทั้งคู่ รวมไปถึงลูกแฝดของนานา อย่าง บีน่า และ บรู๊คลิน พร้อมทั้งเผยข้อความที่บ่งบอกถึงความจริงใจกับเพื่อนคนนี้เป็นที่สุดบอกว่า 

 “911 /2017 ว่าด้วยเรื่องของวันเกิดเพื่อนรัก @janienineeleven คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า ความรักความจริงใจ ที่จะมีให้แก่กันแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะวันที่ฟ้าสดใส ในวันที่ฝนตกหนักเหลือเกิน เราจะอยู่ตรงนี้เสมอนะ และเช่นกันขอบคุณมึงมากสำหรับมิตรภาพความจริงใจ ความรักความเอ็นดูที่มีให้ 2B นะ ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนมึงนะเจี๊ยบ ❤️ Happy birthday 🎂 I love you very much my JT”

 

911 /2017 ว่าด้วยเรื่องของวันเกิดเพื่อนรัก @janienineeleven คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า ความรักความจริงใจ ที่จะมีให้แก่กันแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะวันที่ฟ้าสดใส ในวันที่ฝนตกหนักเหลือเกิน เราจะอยู่ตรงนี้เสมอนะ และเช่นกันขอบคุณมึงมากสำหรับมิตรภาพความจริงใจ ความรักความเอ็นดูที่มีให้ 2B นะ ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนมึงนะเจี๊ยบ ❤️ Happy birthday 🎂 I love you very much my JT

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“นานา ไรบีนา” โพสต์ภาพและข้อความสุดซึ้งลงไอจีอวยพรวันเกิด “เจนี่” บอกขอบคุณมิตรภาพที่มีด้วยความจริงใจเสมอมา! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282789.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**