“วุ้นเส้น” เผยแก๊งนางฟ้ารวมตัวเกือบครบร่วมยินดี “เจนสุดา” เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ รับยังไม่ได้อวยพรวันเกิด “เจนี่” ขอเวลาปรึกษาเพื่อนๆ ก่อน

“วุ้นเส้น” เผยแก๊งนางฟ้ารวมตัวเกือบครบร่วมยินดี “เจนสุดา” เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ รับยังไม่ได้อวยพรวันเกิด “เจนี่” ขอเวลาปรึกษาเพื่อนๆ ก่อน

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

นักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” เผยว่าพึ่งกลับมาจากงานเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ของเพื่อนสาว “เจนสุดา ปานโต” ที่จังหวัดพังงา ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของแก๊งนางฟ้ากันอีกครั้งยกเว้น “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่ไม่ได้มาเพราะไปทำงานที่นิวยอร์ก 

โดยวุ้นเส้น เผยว่า ทริปนี้ถือเป็นทริปพักผ่อนกับเพื่อนๆที่นานๆจะมารวมตัวกันได้ เพราะแต่ละคนจะต้องจัดสรรเวลากันค่อนข้างนาน เช่นเดียวกับตนเอง ส่วนเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้พูดคุยกันเพราะมองว่าเป็นเรื่องของคน 2 คน ส่วนใหญ่จะอัพเดตชีวิตของแต่ละคนมากกว่า และรู้สึกสบายใจขึ้นที่กลับมารวมตัวกัน แม้ความรู้สึกบางอย่างจะไม่เต็มร้อยเหมือนเดิม

ส่วนของ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” นั้น ตนเองยังพูดคุยกันปกติ ซึ่งเขากำลังทำรายการและชวนตนเองไปร่วมงานด้วย ซึ่งจ๋าถือเป็นเพื่อนคนหนึ่ง ส่วนเรื่องที่ติดแฮชแท็ก ทีมวุ้นเส้นนั้น มองว่าไม่มีใครเป็นทีมใคร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนเรื่องที่จ๋าเคยมีอดีตกับกึ้งนั้น สำหรับตนเองมองว่า เป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ขออยู่อย่างเงียบๆดีกว่า เพราะตนเองก็ผ่านเรื่องราวอะไรมามาก และทุกอย่างมีเหตุผลของมัน ส่วนเรื่องวันที่ 11 ก.ย.เป็นวันเกิด เจนี่ ได้อวยพรเพื่อนหรือยังนั้นขอคุยกับเพื่อนๆก่อน เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่สำหรับตนเองยังคงเป็นเพื่อนเจนี่อยู่เสมอ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“วุ้นเส้น” เผยแก๊งนางฟ้ารวมตัวเกือบครบร่วมยินดี “เจนสุดา” เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ รับยังไม่ได้อวยพรวันเกิด “เจนี่” ขอเวลาปรึกษาเพื่อนๆ ก่อน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282805.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**