“ตั๊ก ศิริพร” โพสต์ไอจีขอโทษนักข่าวหลังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ บอกจากนี้ขอไม่ตอบเรื่อง “น้องภู” เป็นเกย์หรือไม่แล้ว วอนขอให้เห็นใจตัวเองและลูกด้วย

“ตั๊ก ศิริพร” โพสต์ไอจีขอโทษนักข่าวหลังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ บอกจากนี้ขอไม่ตอบเรื่อง “น้องภู” เป็นเกย์หรือไม่แล้ว วอนขอให้เห็นใจตัวเองและลูกด้วย

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ยังคงเป็นเรื่องราวที่สื่อและคนอื่นๆ ให้ความสนใจ ถึงเรื่องราวของน้องภู ลูกชายของตั๊ก ศิริพร ที่มีลักษณะท่าทางดูไม่เป็นผู้ชาย จนถึงขนาดเคยโดนแซวออกรายการทีวีอยู่บ่อยครั้ง และยิ่งล่าสุดคุณพ่ออย่างนุ้ย เชิญยิ้ม ยังได้พาน้องภูไปทำผมและสปาเล็บ ยิ่งทำให้หลายๆ คนจับตามองเรื่องนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ตั๊ก ศิริพร ก็ได้ไปออกงานอีเวนท์งานหนึ่ง ซึ่งหลังจากจบงานตั๊ก ศิริพรนั้นได้ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ ทั้งๆ ที่มีนักข่าวไปรอสัมภาษณ์กันอย่างมากมาย ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้สำนักข่าวบางสำนัก เพราะต้องการจะสัมภาษณ์ข่าวเรื่องน้องภู ทางด้านตั๊ก ศิริพร จึงได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง เพื่อขอโทษนักข่าวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกไม่สะดวกใจจะให้สัมภาษณ์เรื่องลูกชายอีกแล้ว และวอนขอให้ทุกๆ คนเห็นใจเธอและลูกด้วย ไม่อยากจะให้มาโฟกัสลูกตัวเองด้วยเรื่องนี้ 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ตั๊ก ศิริพร” โพสต์ไอจีขอโทษนักข่าวหลังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ บอกจากนี้ขอไม่ตอบเรื่อง “น้องภู” เป็นเกย์หรือไม่แล้ว วอนขอให้เห็นใจตัวเองและลูกด้วย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282854.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**