เคล็ดลับแต่งหน้าอย่างไร แม้เจอเหงื่อ-ฝน หรือความเปียก ก็ไม่ทำให้หน้าพัง ยังคงสวยฉ่ำได้แม้เจออุปสรรค!

เคล็ดลับแต่งหน้าอย่างไร แม้เจอเหงื่อ-ฝน หรือความเปียก ก็ไม่ทำให้หน้าพัง ยังคงสวยฉ่ำได้แม้เจออุปสรรค!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

stylenanda

เข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการ แต่งหน้าจัดเต็มทีไรฝนตกใส่ทุกที เราเลยต้องเตรียมรับมือกับหน้าฝนด้วยทริคเมคอัพเด็ดๆ ที่จะทำให้ลุคของคุณสวยเริ่ด ติดทนนานทั้งวันแน่นอน!

ไพร์เมอร์และครีมกันแดดเป็นขั้นตอนสำคัญ
นอกจากการลงครีมบํารุงเป็นปกติ ก็ควรเริ่มต้นด้วยสองสิ่งนี้อยู่เสมอ เพื่อให้ได้เมคอัพที่สมบูรณ์แบบและป้องกันแดด ถึงแม้ฝนจะตกก็ยังต้องป้องกันรังสียูวีอยู่นะ

ทุกอย่างที่ใช้ต้องกันน้ำ
เมคอัพกันน้ำคือไอเท็มสําคัญที่ช่วยให้สาวๆ รอดพ้นจากอากาศอันแสนเลวร้าย ไม่จําเป็นต้องกันน้ำทุกอันหรอกนะ แค่มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว และอายไลเนอร์ก็ถือว่าโอเคแล้ว

ลิปเนื้อแมตต์ตอบโจทย์ที่สุด
ลิปจิมจุ่มเนื้อแมตต์ก็อยู่ในกระแสช่วงนี้พอดี ทาแล้วติดทนตลอดทั้งวัน แต่ลิปเนื้อแมตต์ก็ยังมีข้อเสียอยู่ที่แห้งเกินไป ดังนั้น ใช้ลิปบาล์มบํารุงปากก่อนทุกครั้ง สครับผิวปากให้เรียบเนียนก่อนที่จะทาลิปดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมช่วยได้เยอะ
ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ หรือบรอนเซอร์ ให้เลือกใช้แบบเนื้อครีม จะทําให้เนียนแนบแน่นติดกับผิวได้เป็นอย่างดี และถ้าเซ็ตด้วยฝุ่นอีกทีก็ทําให้ติดทนนานขึ้นด้วยนะ

แน่นอนว่าถ้าผมเจอกับความชื้น ก็จะทําให้ลีบแบนได้ ถ้าไม่ใช้ตัวช่วยอย่างแชมพูและครีมนวดที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มวอลุ่ม ก็ต้องมีดรายแชมพูพกไว้เป็นตัวช่วยด้วยนะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดลับแต่งหน้าอย่างไร แม้เจอเหงื่อ-ฝน หรือความเปียก ก็ไม่ทำให้หน้าพัง ยังคงสวยฉ่ำได้แม้เจออุปสรรค! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282958.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**