“แตงโม-แต๊งค์” สลับกันลงรูปคู่ในอินสตาแกรม ดูเหมือนจะยิ่งเปิดตัวชัดเจนยิ่งขึ้นว่ารีเทิร์นรักกันแล้ว จนแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดี!

“แตงโม-แต๊งค์” สลับกันลงรูปคู่ในอินสตาแกรม ดูเหมือนจะยิ่งเปิดตัวชัดเจนยิ่งขึ้นว่ารีเทิร์นรักกันแล้ว จนแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดี!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังจากเลิกรากันมาสักระยะ แต่ก็ได้หวนกลับมาเจอกัน และได้ควงกันไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี และล่าสุดฝ่ายชายอย่างแต๊งค์ พงศกร ยังได้ควงสาวแตงโม นิดา ไปดินเนอร์กับครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกต่างหาก ทำเอาหลายๆ คนลุ้นและเชียร์ให้คู่นี้กลับมารีเทิร์นความรักกันยกใหญ่ แถมยังสงสัยด้วยว่า หรือว่าคู่นี้จะกลับมาคบกันจริงๆ แล้ว 

เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้สลับกันลงรูปคู่ในอินสตาแกรม โดยหนุ่มแต๊งค์ได้ลงรูปคู่ในอดีตที่เคยถ่ายคู่กันและใส่แคปชั่นว่า “17.9.12” ส่วนทางด้านแตงโม ก็ได้ลงภาพคู่กันเช่นเดียวกัน โดยได้ใส่แคปชั่นว่า “12.9.17” ซึ่งแฟนคลับของทั้งคู่ก็ได้เข้าไปคอมเมนท์แสดงความยินดีกับทั้งคู่ งานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นรีเทิร์นกันจริงหรือไม่ คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงกันอีกทีค่า! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แตงโม-แต๊งค์” สลับกันลงรูปคู่ในอินสตาแกรม ดูเหมือนจะยิ่งเปิดตัวชัดเจนยิ่งขึ้นว่ารีเทิร์นรักกันแล้ว จนแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดี! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/282969.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**