“สรยุทธ” โพสต์ภาพจูบหน้าผากคุณแม่ลงในอินสตาแกรม ด้านเพจเฟซบุ๊กโพสต์คลิปขอบคุณทุกกำลังใจ หลังได้รับการประกันตัวออกจากเรือนจำ

“สรยุทธ” โพสต์ภาพจูบหน้าผากคุณแม่ลงในอินสตาแกรม ด้านเพจเฟซบุ๊กโพสต์คลิปขอบคุณทุกกำลังใจ หลังได้รับการประกันตัวออกจากเรือนจำ

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

หลังจากศาลฎีกาได้อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” อดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดังในคดีโกงค่าโฆษณาบริษัท อสมท โดยมีวงเงินประกัน 5 ล้านบาท และห้ามเดินทางออกนอกประเทศรวมถึงรายงานตัวทุก 3 เดือนนั้น 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว sorrayuth9111 ซึ่งเป็นภาพขณะบรรจงจูบหน้าผากคุณแม่ที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลโดยระบุว่า “กำลังใจ … #ขอบคุณทุกข้อความกำลังใจครับ”

นอกจากนี้แอดมินเพจ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความยาว 22 วินาที พร้อมข้อความ “ขอบคุณทุกกำลังใจในยามที่ทุกข์ กำลังใจสำคัญที่สุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ซึ่งภายหลังที่มีการโพสต์คลิปออกไปก็มีประชาชนเข้าไปกดไลค์ แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“สรยุทธ” โพสต์ภาพจูบหน้าผากคุณแม่ลงในอินสตาแกรม ด้านเพจเฟซบุ๊กโพสต์คลิปขอบคุณทุกกำลังใจ หลังได้รับการประกันตัวออกจากเรือนจำ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283031.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**