ชาวโซเชียลตะลึง! “S&P” ทำเค้กเหล่าหน้ากาก “The Mask Singer” ออกมาสุดน่ารัก แต่เห็นราคาแล้วกินไม่ลงเพราะก้อนละเกือบ “3 แสน!!”

ชาวโซเชียลตะลึง! “S&P” ทำเค้กเหล่าหน้ากาก “The Mask Singer” ออกมาสุดน่ารัก แต่เห็นราคาแล้วกินไม่ลงเพราะก้อนละเกือบ “3 แสน!!”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าเป็นรายการที่เรตติ้งดีที่สุดในประเทศไทยตอนนี้สำหรับรายการ The Mask Singer ที่ตอนนี้ก็เริ่มการแข่งขันเข้าสู่ซีซั่นที่ 3 ไปแล้ว แต่กระแสของเหล่าหน้ากากๆ คนอื่นๆ ก็ยังไม่ตก และไม่เสื่อมคลาย ยิ่งล่าสุดรายการ The Mask Singer ก็ได้จับมือกับร้านอาหารชื่อดังอย่าง S&P ที่ทำเอาทุกคนตะลึง!! 

เพราะว่าร้าน S&P นั้นได้มีบริการจัดทำเค้กเป็นเหล่าหน้ากากออกมา และถ้าใครชื่นชอบหน้ากากคนไหน ก็สามารถสั่งทำได้ ซึ่งเค้กที่ออกมานั้น หน้าตาน่ารักน่าชังและเก็บรายละเอียดดีมากๆ เลยทีเดียว แต่พอได้เห็นราคาแล้ว ทำเอาหลายคนร้องว้าวหนักมาก เพราะราคาก้อนละ 273,000 บาท!! ทำเอาหลายคนบอกว่า ถ้าสั่งทำออกมาแล้วคงจะกินไม่ลงแน่แท้ เค้กก้อนละเกือบ 3 แสน!! … แต่แหมงานฝีมือ และเก็บรายละเอียดดีขนาดนี้ ไม่แปลกหรอกค่า ที่ราคาจะแพงลิบขนาดนั้นค่า! 

ขอขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ เนม ปราการ ไรวา

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชาวโซเชียลตะลึง! “S&P” ทำเค้กเหล่าหน้ากาก “The Mask Singer” ออกมาสุดน่ารัก แต่เห็นราคาแล้วกินไม่ลงเพราะก้อนละเกือบ “3 แสน!!” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283104.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**