ชายเยอรมันหื่นจัด ใช้รูแผ่นยกน้ำหนักกว่า 2.5 กิโลกรัมช่วยสำเร็จความใคร่ สุดท้ายอวัยวะเพศติดเอาไม่ออก เดือดร้อนต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยเอาออกให้!

ชายเยอรมันหื่นจัด ใช้รูแผ่นยกน้ำหนักกว่า 2.5 กิโลกรัมช่วยสำเร็จความใคร่ สุดท้ายอวัยวะเพศติดเอาไม่ออก เดือดร้อนต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยเอาออกให้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เว็บแซต์ชาแนลนิวส์เอเชีย ได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมาว่า ได้มีชายหนุ่มชาวเยอรมันคนหนึ่งได้มีอารมณ์ทางเพศ และได้มีความคิดพิเรนทร์ด้วยการนำอวัยวะเพศของตัวเองนั้น สอดใส่เข้าไปในรูปของแผ่นยกน้ำหนักที่มีน้ำหนักถึง 2.5 กิโลกรัม เพื่อที่จะสำเร็จความใคร่ แต่สุดท้ายอวัยวะเพศของเขากลับติดคาแผ่นยกน้ำหนัก ไม่ว่าจะทำวิธีการใดก็ไม่สามารถเอาออกได้ ทำให้เขาต้องอับอายด้วยการ แบกแผ่นยกน้ำหนักที่ติดคาอวัยวะเพศของเขาไปขอความช่วยเหลือจากแพทย์ที่โรงพยาบาลในเมืองวอมส์ ประเทศเยอรมนี 

ซึ่งเมื่อแพทย์เห็นก็ได้พยายามช่วยเหลือเพื่อที่จะเอาเหล็กออกจากอวัยวะเพศของชายคนนี้ ไม่ว่าจะพยายามช่วยสำเร็จความใคร่ให้คนไข้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถเอาออกได้ จนสุดท้ายทีมแพทย์ตัดสินใจเรียกเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ให้ช่วยใช้อุปกรณ์ไฟฟ้ามาตัดชิ้นเหล็กอย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้ไปโดนอวัยวะเพศของชายคนนี้ ซึ่งใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง ก็สามารถช่วยหนุ่มคนนี้ได้สำเร็จ 

อย่างไรก็ตามได้มีเจ้าที่ดับเพลิงรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพแผ่นยกน้ำหนักที่ถูกตัดเป็นเสี่ยงๆ มาโพสต์ลงเฟสบุ๊ค และได้ใส่แคปชั่นย้ำเตือนหลายๆ คนว่าอย่าคิดริทำตามชายหนุ่มคนนี้เป็นอันขาดเลยทีเดียว! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชายเยอรมันหื่นจัด ใช้รูแผ่นยกน้ำหนักกว่า 2.5 กิโลกรัมช่วยสำเร็จความใคร่ สุดท้ายอวัยวะเพศติดเอาไม่ออก เดือดร้อนต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยเอาออกให้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283501.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**