ทรมานใจคนรักสุนัข! ชายจีนเปิดร้านรับตัดเส้นเสียงสุนัขริมถนน วิธีการแบบสุดโหด เพื่อไม่ให้สุนัขส่งเสียงดังรบกวน ล่าสุดเจอจับแล้ว!

ทรมานใจคนรักสุนัข! ชายจีนเปิดร้านรับตัดเส้นเสียงสุนัขริมถนน วิธีการแบบสุดโหด เพื่อไม่ให้สุนัขส่งเสียงดังรบกวน ล่าสุดเจอจับแล้ว!

ที่มา : Posttoday      
ส่งต่อ

สำนักข่าวซินหัวของจีน รายงานว่า มีผู้ประกอบการในตลาดแห่งหนึ่งของเมืองเฉิงตู ของประเทศจีน ได้เปิดร้านรับตัดเส้นเสียงของสุนัขริมถนน โดยก็มีผู้เลี้ยงสุนัขจำนวนไม่น้อยที่อยากเลี้ยงสัตว์แต่ไม่ต้องการให้สัตว์ส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่นพาสุนัขมาตัดเส้นเสียงหลายราย 

โหดจัด!! ร้านในจีนรับตัดเส้นเสียงสุนัขริมถนน แถมมีเจ้าของพาหมามาใช้บริการหลายรายเหตุไม่ต้องการให้ส่งเสียงดัง ล่าสุดเจอตำรวจจับแล้ว ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามผู้ประกอบการร้านค้าดังกล่าวจึงได้รู้ว่าไม่มีใบประกอบการรักษาสัตว์ และการผ่าตัดในที่สาธารณะ ซึ่งขัดต่อกฎหมายของจีน โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่และควบคุมตัวบุคคลที่ทำการตัดเส้นเสียงสุนัขมาสอบสวนแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า ผู้คนในจีนต่างแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งกับพฤติกรรมของร้านค้าที่ตัดเส้นเสียงสุนัขรวมทั้งผู้คนที่นำสุนัขมาใช้บริการโดยต่างระบุว่า “ถ้าเลี้ยงไม่ได้ก็ไม่ควรเอามาเลี้ยงตั้งแต่แรก” ขณะที่บางคนบอกว่าผู้เลี้ยงควรลองตัดเส้นเสียงของตัวเองดูจะได้รู้ซึ้งถึงความรู้สึกของสัตว์เลี้ยง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ทรมานใจคนรักสุนัข! ชายจีนเปิดร้านรับตัดเส้นเสียงสุนัขริมถนน วิธีการแบบสุดโหด เพื่อไม่ให้สุนัขส่งเสียงดังรบกวน ล่าสุดเจอจับแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283529.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**