มาบำรุงผิวของคุณให้สวยฉ่ำ ด้วยการเลือกส่วนผสมในสกินแคร์สุดเริ่ด บำรุงใบหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นไปในตัว!

มาบำรุงผิวของคุณให้สวยฉ่ำ ด้วยการเลือกส่วนผสมในสกินแคร์สุดเริ่ด บำรุงใบหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นไปในตัว!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

แดดบ้านเรามันร้อนจริงๆ ถึงเเม้ว่าจะเป็นช่วงหน้าใน หน้าหนาว แดดเมืองไทยก็ยังคงทำร้ายผิวของเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทําให้ผิวสาวๆ แห้งเสียและดําคล้ำทุกวันนี้ ไม่ต้องพูดเลยว่าผิวเสียแค่ไหน ตอนนี้ก็ได้เวลาเป็นบํารุงผิวให้กลับมาสวยฉ่ำเหมือนเดิมแล้ว ไปดูกันว่าจะมีส่วนผสมใดในสกินแคร์บ้าง ที่ทำให้ผิวเรากลับมาสวยเหมือนเดิม

Green Tea
เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าชาเขียวมีประโยชน์แค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ แก้หวัด แก้ร้อนใน ขับเหงื่อ ขับสารพิษตกค้าง ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ทําให้สดชื่น ตาสว่าง ไม่ง่วงนอน นอกจากสรรพคุณที่ได้จากการดื่มแล้ว หากสกัดออกมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ก็ยังมีสรรพคุณมากมายด้วยนะ

Snail Extract
หากพูดถึงเมือกหอยทาก คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งไทยและเกาหลี รวมไปถึงตะวันตกมากมาย ต่างให้ความสนใจกับเมือกหอยทากที่ช่วยฟื้นบํารุงรักษาผิวในหลายด้าน ซึ่งได้มีการทดสอบและพัฒนามาเรื่อยๆ โดยส่วนผสมสําคัญในเมือกหอยทากประกอบด้วย AlLantoin เป็นสารที่ช่วยสนับสนุนและเร่งการแบ่งเซลล์ ช่วยในเรื่องสมานแผลได้ดี นอกจากนี้ยังมี Collagen, Elastin และ Glycolic Acid ที่จะช่วยบําบัดริ้วรอยของใบหน้าให้ดูลดลงด้วย

White Ginseng
โสมมีสรรพคุณมากมาย ที่ช่วยฟื้นฟูทั้งสภาพร่างกายและสภาพผิว ซึ่งแบรนด์เกาหลีหลากหลายแบรนด์ ก็ได้ค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์จนพบสารซาโปนินในโสมขาว ส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยต่อต้านริ้วรอย ทั้งยังฟื้นฟูผิวที่ถูกทําร้ายจากรังสียูวีและปกป้องอิลาสตินในผิวชั้นลึก ให้คงความยืดหยุ่น อ่อนเยาว์ และสารโพลีแซ็กคาไรด์ ที่ช่วยลดความเครียดภายในชั้นผิว ลดเม็ดสีเหลืองในชั้นผิวอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำไม่สดใส ส่งผลให้ผิวหน้ากลับดูสว่างกระจ่างใส

White Lotus
ดอกบัวสีขาวมีระบบภูมิคุ้มกันที่คอยปกป้องตัวเองจากภัยอันตรายภายนอก และคอยช่วยให้งอกงามได้ในทุกเข้าอย่างสวยงาม ดังนั้น เมื่อนํามาเป็นสารสกัดก็จะช่วยให้ผิวหลุดพ้นจากความเครียดในแต่ละวัน ผิวได้รับการดูแลและปกป้อง ทําให้เซลล์ผิวที่ถูกสร้างใหม่ในแต่ละวันดูนุ่มนวล ดูสวยและสมบูรณ์แบบขึ้น

Placenta
พลาเซนต้า หรือรก เป็นตัวสร้างฮอร์โมนที่ช่วยให้ทารกเติบโตและมีสภาพสมบรูณ์ ช่วยป้องกันการอักเสบในขณะที่ยังเป็นตัวอ่อน ซึ่งถูกสกัดออกมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นครีมรกแกะ รกหมู หรือรกม้า มีคุณสมบัติช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอย จากแผลเป็นจากสิว และเพิ่มความกระจ่างใส

Amber
อําพัน เป็นอัญมณีเพียงประเภทเดียวที่สามารถสกัดมาจากพืชโบราณที่ถูกฝังลึกเป็นเวลานานกว่า 50 ล้านปี จนเกิดปฏิกิริยากําเนิดเป็นฟอสซิล ซึ่งสารสกัดจากอําพันนี้ ให้ผลลัพธ์แห่งความงามกับผิว มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ และช่วยในการสร้างกรดไฮยาลูรอนิกที่จําเป็นต่อผิวด้วย

Pineberry 
ไพน์เบอร์รี่ หรือสตรอเบอร์รี่สีขาว มีกลิ่นและรสชาติคล้ายสับปะรด เป็นผลไม้ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ของทางอเมริกาใต้ การเพาะปลูกต้องได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีวิตามินซีสูง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ลดความเข้มของฝ้า กระ และให้ความสว่างกระจ่างใส ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา

Volcanic Lava
ลาวาที่จับตัวเป็นของแข็งอย่างรวดเร็ว หลังจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อ 6,000 ปีที่แล้ว มีประโยชน์ต่อผิวตรงที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบไคล คราบไขมันที่หลงเหลือในรูขุมขน เพื่อป้องกันผิวมัน อุดมไปด้วยสารแทนนิน ที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับ สร้างปราการความชุ่มชื้น และทําให้โทนสีผิวกระจ่าง มีแร่ธาตุนานาชนิดที่ทําให้ผิวสุขภาพดี

Rice
ข้าวอุดมไปด้วยนูทรี เปปไทด์ และกรดอะมิโนเปปไทด์อนุภาคเล็ก เลอค่าด้วยคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนน่าสัมผัส 

Bee Venom
พิษผึ้ง ถูกใช้ในการบําบัดและฟื้นฟูร่างกายมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ โดยใช้เพื่อลดการอักเสบของผิว และรักษาอาการปวดข้อ ซึ่งพิษผึ้งนั้นมีคุณสมบัติ มากมายในทางการแพทย์ ทั้งช่วยต่อต้านริ้วรอย ความหมองคล้ำ ชะลออายุ ลดการอักเสบของผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อความตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

นอกจากนี้ อัลมอนด์ ก็ยังเป็นหนึ่งในสารสกัดที่นิยมใส่ในสกินแคร์ในช่วงนี้ เพราะเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารสุขภาพ นอกจากความมันอร่อย น้ำมันของอัลมอนด์ยังมีประโยชน์มหาศาล ซึ่งเมล็ดอัลมอนด์อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จําเป็นต่อร่างกาย พอสกัดออกมาเพื่อใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บํารุงต่างๆ ก็สามารถช่วยสร้างความชุ่มชื้น มอบความเฟิร์มกระชับ และการเผยผิวใหม่ได้

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
มาบำรุงผิวของคุณให้สวยฉ่ำ ด้วยการเลือกส่วนผสมในสกินแคร์สุดเริ่ด บำรุงใบหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นไปในตัว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283686.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**