“เพลงขวัญ” แอบเขิน!! โดน “ไบรท์” จู่โจมจูบ ใน “ดอกแก้วกาหลง”

“เพลงขวัญ” แอบเขิน!! โดน “ไบรท์” จู่โจมจูบ ใน “ดอกแก้วกาหลง”

ส่งต่อ

กลายเป็นคู่ขวัญที่ทำเอาแฟนๆ ตามเชียร์กันไม่น้อย สำหรับ คู่พระนาง ไบรท์-นรภัทร กับ เพลงขวัญ-นัตยา ในละคร “ดอกแก้วกาหลง” ล่าสุดมีเบื้องหลังฉากหวานมาฝากแฟนๆ อีกแล้วจ้า!!

เป็นฉากที่ กาหลง (เพลงขวัญ) กำลังทำสปาเก็ตตี้ให้ ชิตตะวัน (ไบรท์) ทาน แต่ระหว่างที่กาหลงกำลังจัดจานอยู่ จู่ๆ ชิตตะวันก็ดึงกาหลงมาจูบด้วยความรัก

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ก็เรียกไบรท์, เพลงขวัญ มาซ้อมอารมณ์และคิวกันก่อน ใช้เวลาไม่นานจนทั้งคู่แม่นคิวแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่เพลงขวัญกำลังตักสปาเก็ตตี้ที่ทำเสร็จแล้วมาจัดลงจานเตรียมไว้ให้ไบรท์ ฟากไบรท์ที่อยู่ข้างๆ ก็คอยจ้องมองเพลงขวัญอย่างไม่ละสายตา ทำเอาเพลงขวัญถึงกับออกอาการเขิน ทำอะไรไม่ถูก จนหยิบจับข้าวของที่อยู่ตรงหน้าด้วยอาการเกร็ง เพราะเดาไม่ถูกว่าวันนี้ไบรท์จะมาไม้ไหนกันแน่? ไบรท์เห็นเพลงขวัญทำท่างึกๆ งักๆ อยู่สักพัก ก็เข้าไปช่วย พร้อมลงมือจัดจานสปาเก็ตตี้ด้วยตัวเองจนเสร็จ จากนั้นเพลงขวัญก็พยายามจะเข้าไปหยิบจานสปาเก็ตตี้ แต่กลับถูกไบรท์เอาตัวมาขวางไว้ เพลงขวัญทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนก้มหน้าหลบสายตาไบรท์ ยังไม่ทันที่เพลงขวัญจะ

คิดออกว่าจะทำยังไงต่อไป ไบรท์ก็ตรงเข้ามาจับหน้าเพลงขวัญขึ้นมา แล้วค่อยๆ ก้มลงไปจูบเพลงขวัญอย่างแผ่วเบาด้วยความรักที่มีล้นใจ จากนั้นไบรท์ก็จับมือเพลงขวัญขึ้นมากอดตัวเองไว้ นาทีนี้ทำเอาเพลงขวัญถึงกับเคลิ้มตาม เพราะลึกๆ แล้ว เพลงขวัญก็มีใจให้ไบรท์เช่นกัน จังหวะนี้ ผู้กำกับ สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่ม มาฝากแฟนๆ จนหนำใจแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป เป็นอันเสร็จสิ้นฉากหวานนี้ของทั้งคู่

ติดตามความน่ารักของคู่พระนาง ไบรท์-นรภัทร กับเพลงขวัญ-นัตยา ฉากนี้ได้ในละคร “ดอกแก้วกาหลง” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 ก.ย.นี้ 13.00 น. ช่องวัน 31

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เพลงขวัญ” แอบเขิน!! โดน “ไบรท์” จู่โจมจูบ ใน “ดอกแก้วกาหลง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283733.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**