“กั้ง” อินบทนักกีฬา เขินอวดหุ่นโชว์ซิกแพค ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”

“กั้ง” อินบทนักกีฬา เขินอวดหุ่นโชว์ซิกแพค ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”

ส่งต่อ

เรียกว่าใครๆ ก็จับตามองหนุ่มหล่อล่ำ “กั้ง-วรกร ศิริสรณ์” ที่ล่าสุดมารับบท “ปก” ในซีรี่ส์วัยรุ่นกระแสแรง “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบทบาทหนุ่มนักกีฬา ประจำคณะ งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าเขินมาก เพราะต้องถอดเสื้ออวดซิกแพค เลยต้องทำการบ้านชุดใหญ่ เข้าฟิตเนสเพื่อบทนี้ ถึงขั้นยอมดื้อกับคุณหมอเลยทีเดียว

“กั้ง” เล่าว่า “ในเรื่องรับบท “ปก” เป็นหนุ่มนักกีฬา ที่มีความบ้าพลัง แต่ออกแนวพระเอก ปกป้องผู้หญิง ก่อนถ่ายทำผมต้องเข้าฟิตเนสเพื่อบทนี้ แต่พอหลังๆ กลับกลายเป็นคนบ้าพลังไปโดยไม่รู้ตัว คงเพราะอินกับบท (ยิ้มๆ) ซึ่งในเรื่องมีฉากถอดเสื้อบ่อยมาก ตอนแรกๆ ก็เขินนะครับ แต่พอหลังๆ กลายเป็นความชินซะมากกว่า แต่ว่าทุกซีนที่ผมถอดเสื้อก็มีเหตุผลอยู่นะครับ ไม่ใช่เอะอะถอดอย่างเดียว จริงๆ น่าจะฟิตได้มากกว่านี้ แต่พอดีช่วงนั้นผมผ่าตัดไส้ติ่ง หมอบังคับไม่ให้ออกกำลังกายหนึ่งเดือน แต่ผมก็ดื้อ แค่หนึ่งสัปดาห์ก็เริ่มออกกำลังกายแล้ว แต่ก็ถือว่าทำดีที่สุดแล้วครับ ซึ่งเบื้องหลังการทำงานเราสนุกกันมากๆ เพราะแต่ละคนรู้จักคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูก็ดีมาก โดยเฉพาะคำถามว่าใครที่แอบชอบพัดลม กับใช่ปกมั้ย อยู่ทีมปกนะ ก็ดีใจนะครับ ที่คนดูเค้าอิน จนอยากรู้ว่าใครคือหนุ่มปริศนา ก็อยากให้ตามสืบไปพร้อมกันว่าใครกันที่แอบชอบพัดลม แล้วจะใช่ปกหรือเปล่านะครับ”

ติดตามชม “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“กั้ง” อินบทนักกีฬา เขินอวดหุ่นโชว์ซิกแพค ใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283811.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**