ไหนว่าไม่ได้อะไร แต่“เผือก” ลงทุนแต่งหญิง ฟาดฟัน “โอ๊ต” มาในมาดเจ้าชายลูกทุ่ง ใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND”

ไหนว่าไม่ได้อะไร แต่“เผือก” ลงทุนแต่งหญิง ฟาดฟัน “โอ๊ต” มาในมาดเจ้าชายลูกทุ่ง ใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND”

ส่งต่อ

สู้ยิบตา ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ!!! สำหรับ “LIP SYNC BATTLE THAILAND” วันจันทร์ที่ผ่านมา เมื่อ “โอปอล์-ป๋อมแป๋ม” 2 พิธีกรสุดแซ่บ คว้า “เผือก-พงศธร” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์” คู่หูเพื่อนซี้ปากจัด มาดวลลิปซิ้งแบบเอามัน แต่รับประกันความเอาจริง ที่เรียกเสียงฮาตลอดทั้งรายการ กับวาจาสุดเชือดเฉือนที่ไม่มีใครยอมใคร

ในรอบแรกทั้งคู่เปิดฉากมาแบบลืมคำว่าเพื่อนพี่น้อง งัดลีลาโชว์ในสไตล์ของตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบสูสี รอบสองเริ่มจากรุ่นน้องมาแรง “โอ๊ต” มาในมาดเจ้าชายลูกทุ่ง เนรมิตโชว์มาแบบอลังการ กับเพลง “รักคุณยิ่งกว่าใคร” ของ “ก๊อท จักรพันธ์” ด้วยลีลาสุดออดอ้อน และการเล่นหูเล่นตาแพรวพราวแบบมืออาชีพ เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูฯ ไปได้ไม่น้อย ด้านรุ่นพี่ “เผือก” ลงทุนแต่งหญิง เปลี่ยนลุคเป็นหมอลำซุปเปอร์สตาร์ สร้างเสียงฮือฮาให้กับทุกคน ในเพลง “อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจแฟน” ของ “ศิริพร อำไพพงษ์” มาเป๊ะทั้งเสื้อผ้าหน้าผม พร้อมแขกรับเชิญรับพิเศษ “โจ๊ก โซคูล” ที่มาสร้างสีสันให้กับโชว์ งานนี้เรียกได้ว่าเป๊ะปังทุกองค์ประกอบ สุดท้ายผู้ชมจะเทเสียงกรี๊ดให้กับใคร มาลุ้นกัน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ไหนว่าไม่ได้อะไร แต่“เผือก” ลงทุนแต่งหญิง ฟาดฟัน “โอ๊ต” มาในมาดเจ้าชายลูกทุ่ง ใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283814.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**