“บี้” เผลอใจ!! รัก “เอสเธอร์” ไม่รู้ตัว ในเธอคือพรหมลิขิต

“บี้” เผลอใจ!! รัก “เอสเธอร์” ไม่รู้ตัว ในเธอคือพรหมลิขิต

ส่งต่อ

สัปดาห์นี้แฟนละคร “เธอคือพรหมลิขิต” เตรียมเฮกันได้เลย เพราะพระเอกมาดขรึม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เริ่มใจอ่อนตกหลุมรักนางเอกจอมเปิ่น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เข้าให้แล้ว

เป็นฉากที่ วนิดา(เอสเธอร์) อ่านหนังสือคุณแม่มือใหม่จนผล่อยหลับไปบนโซฟา ภาวุฒิ(บี้) เข้ามาเห็น จึงอุ้มวนิดาไปนอนที่เตียง ก่อนจะถอดแว่นตาและห่มผ้าให้

ฉากนี้ผู้กำกับฯ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปทำกันที่บ้านหรู ถ.พัฒนาการ หลังจากทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกบี้-เอสเธอร์มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เอสเธอร์กินหมู เพราะไม่มีบทพูดเลย เรียกว่านอนยาวอย่างเดียวทั้งซีน ดังนั้นงานหนักเลยมาตกที่บี้ ที่ต้องอุ้มเอสเธอร์มานอนที่เตียง แต่กว่าจะได้ท่าอุ้มที่สวยงามก็ต้องซักซ้อมกันอยู่หลายรอบ และเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เอสเธอร์นอนหลับอยู่บนโซฟา บี้เข้ามาเห็นเลยมานั่งอยู่ข้างๆ และได้เห็นว่าเอสเธอร์กำลังอ่านหนังสือคุณแม่มือใหม่ และทำชุดให้ลูกอยู่ บี้รู้สึกประทับใจ แล้วจู่ๆ เอสเธอร์ ก็พลิกตัวมาทางบี้ จนหัวเอสเธอร์ตกลงมาซบที่ไหล่บี้พอดี บี้มองหน้าเอสเธอร์ที่กำลังหลับสนิทแล้วก็เผลอยิ้มออกมาอย่างมีความสุข ก่อนบี้จะค่อยๆ อุ้มเอสเธอร์เข้าไปนอนสบายๆ บนเตียงในห้องนอน จากนั้นบี้ก็จัดแจงถอดแว่นตาให้เอสเธอร์ และดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ ทำให้หน้าบี้อยู่ใกล้หน้าเอสเธอร์แค่คืบ นาทีนี้บี้ก็เกิดความรู้สึกดีกับเอสเธอร์อย่างมาก จนบี้เกิดอาการเคลิ้ม เผลอโน้มตัวพร้อมเอาหน้าเข้าไปหาเอสเธอร์ทีละนิดๆ แล้วทำท่าจะจูบเอสเธอร์…อร๊าย!! แฟนละครเตรียมกรี๊ดเตรียมฟินกับฉากนี้กันได้เลย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“บี้” เผลอใจ!! รัก “เอสเธอร์” ไม่รู้ตัว ในเธอคือพรหมลิขิต [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283833.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**