ผู้เสียหายออกโรงแฉซ้ำซื้อแหวนเพชรจาก “จีจี้ ปีโป้” มา 7 หมื่นแต่ขายคืนได้หมื่นเดียว พบเปิดเฟสบุ๊คใหม่ บล็อคผู้เสียหายแล้วหลอกขายเพชรให้คนอื่นต่อ!

ผู้เสียหายออกโรงแฉซ้ำซื้อแหวนเพชรจาก “จีจี้ ปีโป้” มา 7 หมื่นแต่ขายคืนได้หมื่นเดียว พบเปิดเฟสบุ๊คใหม่ บล็อคผู้เสียหายแล้วหลอกขายเพชรให้คนอื่นต่อ!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เคยโดนผู้เสียหายออกมาแฉยับก่อนหน้านี้ไปแล้ว สำหรับจีจี้ ปีโป้ ที่ทำการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คขายแหวนเพชร และมีคนโดนหลอกไปหลายราย อีกทั้งยังโดนแฉว่าทำกันเป็นขบวนการ มีหน้าม้ามาคอมเมนต์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ จนมีผู้เสียหายหลายคนตกเป็นเหยื่อ ล่าสุดก็ได้มีชายคนหนึ่ง ได้มาออกรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ซึ่งแฉยับจีจี้ ปีโป้ และยังได้เผยคลิปวิดีโอขณะบุกไปทวงเงินคืนที่ร้านด้วย 

ซึ่งชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า นายต้อม ได้เปิดเผยว่า เขานั้นได้ซื้อแหวนเพชรจำนวน 4 วง จากทางไลฟ์เฟสบุ๊คของจีจี้ ปีโป้ โดยซื้อมาในราคาทั้งสิ้น 74,000 บาท โดยต้องการจะมอบแหวนเพชรให้แม่ เพราะแม่ชอบ อีกทั้งเขายังยอมรับว่าเขาตกเป็นเหยื่อของถูกที่จีจี้ ปีโป้หลอกขาย เพราะเขาสามารถซื้อแหวนเพชร 1 กะรัต ได้ในราคา 28,000 บาท ทั้งๆ ที่ราคาปกตินั้นอยู่ร่วมๆ ราว 1 แสนบาท 

ซึ่งหลังจากได้ของนั้น ยอมรับว่าเป็นของจริง แต่น้ำเพชรไม่ค่อยสวย เพราะสีมันออกเหลืองๆ แต่เขาก็ไม่ได้เอะใจอะไรมาก เพราะทางจีจี้ ปีโป้บอกว่าเป็นของที่หลุดจำนำ ซึ่งต่อมาได้มีข่าวเรื่องราวของจีจี้ ปีโป้ออกมา เขาเลยตัดสินใจเอาแหวนเพชรนั้นไปให้ทางโรงรับจำนำเช็คดู ก็พบว่าได้รับการตีราคาอยู่ที่ 13,000 บาทเท่านั้น จากที่ซื้อมากว่า 74,000 บาท เขาจึงได้รวมกลุ่มกับผู้เสียหายรายอื่นๆ เดินทางไปร้องเรียนเพื่อเรียกเงินคืนจากจีจี้ ปีโป้ที่ร้าน ซึ่งในตอนแรกนั้นจีจี้ไม่ยอมคืนเงิน แต่ทางเขาได้พาทนายความไปด้วย สุดท้ายเลยยอมคืนเงินให้ แต่ต้องถูกหัก 15 เปอร์เซนต์ 

นายต้อมยังเผยอีกว่า เขานั้นโชคดีที่ได้รับเงินคืน แต่ผู้เสียหายรายอื่นๆ ถูกหักเงินไปกว่า 50% ก็มี อีกทั้งยังพบว่า จีจี้ ปีโป้ ได้เปิดเฟสบุ๊คใหม่ โดยได้บล็อคผู้เสียหายที่เคยเข้าไปเรียกร้องเงินคืน และทำการไลฟ์ขายของใหม่ อีกทั้งยังเอาแหวนและเครื่องประดับ ที่กลุ่มผู้เสียหายเอาไปคืนนั้น มาหลอกขายใหม่อีก 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ผู้เสียหายออกโรงแฉซ้ำซื้อแหวนเพชรจาก “จีจี้ ปีโป้” มา 7 หมื่นแต่ขายคืนได้หมื่นเดียว พบเปิดเฟสบุ๊คใหม่ บล็อคผู้เสียหายแล้วหลอกขายเพชรให้คนอื่นต่อ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283893.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**