ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับ “นักศึกษาแพทย์” วางยาฆ่าสุนัข หลังเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเป็นครั้งที่ 2 อ้าง สภาพจิตใจไม่พร้อม

ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับ “นักศึกษาแพทย์” วางยาฆ่าสุนัข หลังเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเป็นครั้งที่ 2 อ้าง สภาพจิตใจไม่พร้อม

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

ตำรวจสน.สุทธิสารเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ นายภัทรพงศ์ ทรงทรัพย์กุล นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 6 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ที่ก่อเหตุ วางยาฆ่าสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน เพศผู้ วัย 7 เดือน เพื่อเรียกร้องเอาเงินประกัน 5 หมื่นบาท หลังไม่เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาทารุณกรรมสัตว์และฉ้อโกง ตามหมายเรียกถึง 2 ครั้ง  

พันตำรวจโทสืบพงศ์ กรุณา รองผู้กำกับการสอบสวน สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่าพนักงานสอบสวน ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้นายภัทรพงศ์ มารับทราบข้อกล่าวหา ในวันที่ 26 กันยายน นี้ แต่ทนายความได้ประสานมายังพนักงานสอบสวน ว่า จะขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาออกไปก่อน โดยอ้างว่านายภัทรพงศ์ สภาพจิตใจยังไม่พร้อม มีอาการป่วย และพักอาศัยอยู่ที่บ้านพัก ในจังหวัดนครราชสีมา ประกอบกับแพทย์ยังไม่อยากให้เดินทางไกล และไม่อยากให้เจอเรื่องเครียด ซึ่งวันที่ 26 ก.ย.ทนายความจะเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมทำหนังสือชี้แจงเหตุผลที่ขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการ มายื่นให้กับพนักงานสอบสวน  

โดยพนักงานสอบสวนจะต้องพิจารณาหนังสือขอเลื่อน ว่า มีเหตุผลจำเป็นเพียงพอหรือไม่ หากเหตุผลไม่เพียงพอ ก็จะต้องขอศาลออกหมายจับ ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเคยออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ให้นายภัทรพงศ์เข้ารับทราบข้อกล่าวหา เมื่อวันที่ 18 ก.ย.แต่ไม่มีการเดินทางมา ทำให้ต้องออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 2

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับ “นักศึกษาแพทย์” วางยาฆ่าสุนัข หลังเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเป็นครั้งที่ 2 อ้าง สภาพจิตใจไม่พร้อม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/283960.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**