“นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข” ดอดเข้ามอบตัวแล้วเงียบๆ เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอไปให้การบนชั้นศาลเท่านั้น

“นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข” ดอดเข้ามอบตัวแล้วเงียบๆ เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอไปให้การบนชั้นศาลเท่านั้น

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมานั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักศึกษาแพทย์หนุ่มผู้ก่อเหตุ วางยาฆ่าสุนัข ที่เป็นประเด็นข่าวครึกโครมในช่วงก่อนหน้านี้ ได้เดินทางเข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในกลางดึกคืนวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา โดยได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวและทนายความ 

อย่างไรก็ตามทางด้านนักศึกษาแพทย์คนดังกล่าวนั้น ได้ให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา และไม่ขอให้การใดๆ ในชั้นพนักงานสอบสวน และยืนยันว่าจะขอให้การทั้งหมดในชั้นศาลเท่านั้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะปล่อยตัวกลับบ้าน เนื่องจากในหมายเรียกนั้น เรียกมาเพื่อพบพนักงานสอบสวนเท่านั้น ไม่ได้เป็นการจับกุมแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตาม ได้มีการนัดรับทราบข้อกล่าวหาทารุณกรรมสัตว์และฉ้อโกงอีกครั้งในวันที่ 26 กันยายนนี้ ที่สน. สุทธิสาร

แต่สุดท้ายทางทนายความของนักศึกษาแพทย์ ได้มีการประสานเข้ามาหาทางเจ้าหน้าที่ เพื่อขอเลื่อนนัดรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 26 กันยายนนี้ออกไป โดยเผยว่า สภาพจิตใจยังไม่พร้อม และมีอาการป่วย โดยได้พักรักษาตัวอยู่ที่บ้านญาติในจังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งทางแพทย์ยังไม่อยากให้เดินทางไกลในตอนนี้ และยังไม่อยากให้เจอเรื่องเครียดๆ 

 

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการพิจารณา ว่ามีเหตุผลจำเป็นที่จะขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาหรือไม่ ซึ่งหากเหตุผลไม่เพียงพอ ก็จะต้องขออนุญาตศาลออกหมายจับทันที

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“นักศึกษาแพทย์วางยาฆ่าสุนัข” ดอดเข้ามอบตัวแล้วเงียบๆ เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอไปให้การบนชั้นศาลเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284141.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**