สาวแชร์ประสบการณ์หันมาดูแล-ทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น จากในอดีตที่ขี้เหร่จนโดนชายหนุ่มที่รักมากที่สุดทิ้งไป!

สาวแชร์ประสบการณ์หันมาดูแล-ทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น จากในอดีตที่ขี้เหร่จนโดนชายหนุ่มที่รักมากที่สุดทิ้งไป!

ส่งต่อ

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลแห่แชร์และให้กำลังใจสาวคนหนึ่งเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตในการเปลี่ยนแปลงตัวเองของเธอผ่านเว็บไซต์พันทิป โดยคุณ สมาชิกหมายเลข 1574660 ได้ออกมาเล่าเรื่องราวความรักของเธอที่เป็นแรงบันดาลใจผลักดันให้เธอ ดูแลตัวเอง และเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น จนตอนนี้เรียกได้ว่าสวยขึ้นเป็นคนละคนเลยทีเดียว 

โดยเธอเล่าว่า เธอนั้นเป็นเด็กต่างจังหวัด ที่เดินทางเข้ามาใช้ชีวิตในกรุงเทพ ในอดีตเธอนั้นเป็นสาวหน้าตาธรรมดาๆ ค่อนไปทางขี้เหร่ และได้มีความรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีอายุห่างกันถึง 15 ปี ซึ่งแฟนเก่าของเธอนั้นเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างหน้าตาดี ทำให้เธอรักผู้ชายคนนี้มาก ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อมาใช้ชีวิตอยู่กับเขา ในช่วงแรกๆ นั้น แฟนหนุ่มของเธอก็รักและดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างมาก 

จนวันหนึ่งนั้นแฟนหนุ่มของเธอก็ไปเจอผู้หญิงที่สวยกว่า และก็ได้ทิ้งเธอไปแบบเงียบๆ โดยที่ไม่บอกอะไรเธอเลย และทิ้งให้เธอเผชิญกับเรื่องราวแย่ๆ เพราะถึงขนาดไม่มีเงินจะกินข้าวและไม่มีเงินค่าเช่าห้อง ซึ่งถือว่าเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตเธอ ทำให้เธอตัดสินใจหันมาดูแลตัวเอง ตั้งใจทำงานเก็บเงิน และทำศัลยกรรมจนตอนนี้ดูสวยขึ้นเป็นคนละคนเลยทีเดียว 

เธอบอกว่าเธอตัดสินใจออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ดูแลผิวพรรณของตัวเองให้ดีขึ้น และยังทำศัลยกรรมไปแล้ว 2 จุด คือจมูกและคาง ทำให้ตอนนี้นั้นเรียกเธอได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง และเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากๆ เลยทีเดียว งานนี้แฟนหนุ่มคนเก่าที่เห็นเธอจะต้องร้องเสียดายกันบ้างล่ะค่า! 

ขอขอบคุณภาพและที่มาจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิป กระทู้ https://pantip.com/topic/35608758 ด้วยค่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวแชร์ประสบการณ์หันมาดูแล-ทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น จากในอดีตที่ขี้เหร่จนโดนชายหนุ่มที่รักมากที่สุดทิ้งไป! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284239.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**