ส่องภาพ “พ่อค้าขายหมูสุดหล่อ” หลังโพสต์ภาพบอก “ใครขโมยหมูเจอข่มขืน 3 เดือน” จนโซเชียลแห่ถล่มคอมเมนท์กันเสียงแตก!!

ส่องภาพ “พ่อค้าขายหมูสุดหล่อ” หลังโพสต์ภาพบอก “ใครขโมยหมูเจอข่มขืน 3 เดือน” จนโซเชียลแห่ถล่มคอมเมนท์กันเสียงแตก!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กลายเป็นกระแสขึ้นมาในโลกโซเชียลในทันที เมื่อมีพ่อค้าหนุ่มวัยรุ่นเจ้าของร้านขายหมู ที่ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Bancha Taeduemphan ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะทำการขายหมู โดยได้มีการติดป้ายประกาศว่า “คำเตือน! ห้ามขโมยหมู หากฝ่าฝืน … ข่มขืน 3 เดือน” และยังใส่แคปชั่นว่า  “กฏเหล็กที่ร้านนะครับ…… 🚫 🚫 🚫 🚫#มาอุดหนุนกันได้นะครับ #พ่อค้าจะยืนหลับแล้ว #ฝนตกทั้งวัน” 

งานนี้เลยทำเอาสาวๆ หลายๆ คนแห่กันเข้าไปคอมเมนท์กันยกใหญ่ โดยหลายๆ คนบอกว่าจะยอมขโมยหมูกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามก็ยังได้มีบางส่วนเข้าไปคอมเมนท์ต่อว่าถึงเรื่องดังกล่าวว่า การข่มขืนไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ซึ่งก็ทำเอาหนุ่มเจ้าของโพสต์ได้ออกมาชี้แจงว่า เป็นการลงรูปขำๆ เล่นๆ เฉยๆ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องจริงจังแต่อย่างไรค่า

แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้สาวๆ หลายๆ คนนั้นก็ได้ชื่นชอบ และหลงรักพ่อค้าขายหมูคนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าคงจะต้องออกหักกันล่ะค่า เพราะหนุ่มคนนี้มีภรรยาและลูกน้อยเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่า … 

ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค Bancha Taeduemphan

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพ “พ่อค้าขายหมูสุดหล่อ” หลังโพสต์ภาพบอก “ใครขโมยหมูเจอข่มขืน 3 เดือน” จนโซเชียลแห่ถล่มคอมเมนท์กันเสียงแตก!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284257.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**